Hà Phương “chơi sang”, đặt quảng cáo trên đường phố Los Angeles, phát MV ở 100 đài truyền hình nổi tiếng

Ca sĩ Hà Phương thực hiện MV “Memories of Love” với câu chuyện đầy xúc động.

Song song với công việc chụp hình quảng cáo, ra mắt sách, làm thiện nguyện… ca sĩ Hà Phương – em ruột của Cẩm Ly vẫn duy trì đam mê ca hát bằng việc phát hành MV mang tựa đề “Memories of Love”.

Dự án âm nhạc này được Hà Phương “chơi lớn” khi quảng bá rộng trên các phương tiện truyền thông khác như biển quảng cáo ngoài trời tại Los Angeles và được phát hành tại các cửa hàng của: H&M, Macy’s, Guess, Footlocker, Old Navy, Champs, Journeys…

Hà Phương chơi sang, đặt quảng cáo trên đường phố Los Angeles, phát MV ở 100 đài truyền hình nổi tiếng - Ảnh 1.

Thông tin sản phẩm của Hà Phương được quảng bá trên đường phố.

Bản audio cũng có mặt trên Sirus XM (Chanel 13 – Pitbull’sGlobalization– International) đồng thời sẽ lần lượt được phát sóng tại hơn 100 đài truyền hình nổi tiếng như: Fox, ABC…

“Memories of Love” là ca khúc nhạc Hoa, được nhạc sĩ William Salter (từng đoạt 2 giải Grammy – pv) phổ lời Anh. Ngay sau khi thu âm, Hà Phương cùng ekip đã lên ý tưởng để sản xuất music video.

Đúng như tên gọi, “Memories of Love” là câu chuyện về một tình yêu đẹp, được kể thông qua hồi ức của một cô gái. MV mở đầu bằng hình ảnh cô gái trong trang phục cô dâu đứng trước nhà thờ.

Vị hôn phu của cô sẽ có mặt trong vài phút tới để cùng cô thực hiện nghi thức thành hôn. Nhưng rồi, một tai nạn không mong muốn xảy ra khiến anh không thể đến được điểm hẹn, bất tỉnh và phải nhập viện.

Cô gái đau đớn ngồi bên giường người yêu, lật dở hồi ức để tìm về với những khoảnh khắc lãng mạn trong câu chuyện tình yêu của họ. Và như một sức mạnh vô hình, tình yêu mãnh liệt của họ đã giúp cho câu chuyện có được cái kết trọn vẹn ở cuối MV.

Hà Phương chơi sang, đặt quảng cáo trên đường phố Los Angeles, phát MV ở 100 đài truyền hình nổi tiếng - Ảnh 2.

Hà Phương diễn phân cảnh xúc động cùng bạn diễn ngoại quốc.

Hà Phương chia sẻ: “Tôi muốn dành tặng ca khúc “Memories of Love” cho ông xã (tỷ phú Chính Phu – pv) – người đã đồng hành cùng tôi trong suốt chặng đường vừa qua và sẽ luôn bên tôi trên con đường phía trước.

Bên cạnh đó, MV còn là món quà của tôi gửi đến những người luôn yêu thương và dõi theo mình. Tình yêu vốn dĩ đã đẹp, tình yêu nảy sinh từ sự tuyệt vọng càng đẹp đẽ hơn.

Thông qua MV, tôi muốn truyền tải tới những người đã và đang yêu thông điệp: Hãy trân trọng và sống trọn vẹn với người mình yêu.

Và trong bất cứ hoàn cảnh nào, bạn cũng đừng bao giờ đầu hàng nghịch cảnh, bởi tình yêu có sức mạnh để luôn chiến thắng”.

Hà Phương chơi sang, đặt quảng cáo trên đường phố Los Angeles, phát MV ở 100 đài truyền hình nổi tiếng - Ảnh 3.Hà Phương chơi sang, đặt quảng cáo trên đường phố Los Angeles, phát MV ở 100 đài truyền hình nổi tiếng - Ảnh 4.Hà Phương chơi sang, đặt quảng cáo trên đường phố Los Angeles, phát MV ở 100 đài truyền hình nổi tiếng - Ảnh 5.Hà Phương chơi sang, đặt quảng cáo trên đường phố Los Angeles, phát MV ở 100 đài truyền hình nổi tiếng - Ảnh 6.

Loạt hình tình tứ của Hà Phương cùng bạn diễn.

Hà Phương chơi sang, đặt quảng cáo trên đường phố Los Angeles, phát MV ở 100 đài truyền hình nổi tiếng - Ảnh 7.Hà Phương chơi sang, đặt quảng cáo trên đường phố Los Angeles, phát MV ở 100 đài truyền hình nổi tiếng - Ảnh 8.Hà Phương chơi sang, đặt quảng cáo trên đường phố Los Angeles, phát MV ở 100 đài truyền hình nổi tiếng - Ảnh 9.

Hình ảnh sản phẩm của Hà Phương được quảng bá trên đường phố Los Angeles.

MV “Memories of Love” – Hà Phương.