‘Hai Phượng’ thành công ở Mỹ, Ngô Thanh Vân được Thị trưởng thành phố Westminster vinh danh

Với những đóng góp đáng kể của Ngô thanh Vân cho nền điện ảnh nước nhà, Ngô Thanh Vân vừa qua đã được đích thân Thị trưởng thành phố Westminster trao bằng khen.

Thị trưởng thành phố Westminster không chỉ đánh giá cao những cống hiến của nhà sản xuất phim kiêm diễn viên của Ngô Thanh Vân trong sự nghiệp nghệ thuật mà còn yêu mến và trân quý cô bởi những hoạt động đóng góp cho nền điện ảnh Việt Nam phát triển trên thị trường quốc tế.

Hai Phượng thành công ở Mỹ, Ngô Thanh Vân được Thị trưởng thành phố Westminster vinh danh

Hai Phượng thành công ở Mỹ, Ngô Thanh Vân được Thị trưởng thành phố Westminster vinh danh

Không chỉ mang lại cho khán giả khắp thế giới những bộ phim hay, đặc sắc của nền điện ảnh Việt Nam, mà thông qua những tác phẩm điện ảnh chất lượng đó, Ngô Thanh Vân đã góp phần quảng bá hình ảnh, văn hóa và con người Việt Nam một cách mạnh mẽ, sâu sắc và chân thật.

Với những nỗ lực không mệt mỏi của mình trong sự nghiệp điện ảnh và quảng bá hình ảnh con người Việt Nam ra thế giới trong suốt hơn một thập kỷ qua, Ngô Thanh Vân đã được đích thân ngài Thị trưởng thành phố Westminster – Ông Trí Tạ trao tặng bằng khen vinh danh ngay trong thời gian cô đang có mặt ở Mỹ để quảng bá dự án phim Hai Phượng.

Hai Phượng thành công ở Mỹ, Ngô Thanh Vân được Thị trưởng thành phố Westminster vinh danh

Hai Phượng thành công ở Mỹ, Ngô Thanh Vân được Thị trưởng thành phố Westminster vinh danh

Chia sẻ về khoảnh khắc xúc động được nhận bằng khen từ ngài Thị Trưởng thành phố Westminster, Ngô Thanh Vân cho hay: “Tôi nỗ lực làm phim không phải để được vinh danh hay ghi nhận, nhưng niềm vinh dự này thực sự khiến tôi xúc động. Chính sự quan tâm và khuyến khích của các cơ quan, đoàn thể và chính quyền sẽ giúp cho những người làm nghệ thuật như chúng tôi cảm thấy được trân trọng và mọi nỗ lực của mình đã được ghi nhận. Bằng khen này sẽ là một nguồn động lực to lớn để tôi có thể tiếp tục cống hiến sức mình vào sự phát triển của nền điện ảnh Việt Nam trong tương lai.”

Hai Phượng thành công ở Mỹ, Ngô Thanh Vân được Thị trưởng thành phố Westminster vinh danh

Nguyên văn nội dung của bằng khen tuyên dương dành cho Ngô Thanh Vân:

“QUYẾT ĐỊNH TUYÊN DƯƠNG

Cô Ngô Thanh Vân, hay còn gọi là cô Veronica Ngo

Một diễn viên, đạo diễn, nhà sản xuất và nữ doanh nhân người Việt đã đạt nhiều giải thưởng,

Một người bắt đầu sự nghiệp từ năm 2005, với những bộ phim như ‘Saigon Love Story’, ‘2 trong1’ và ‘Dòng máu anh hùng’ 

Người đã lọt vào mắt xanh của bạn bè quốc tế với vai diễn trong Rouge, series 13 phần đucợ sản xuất bới MTV Châu Á và Mediacorp, phát sóng rộng khắp Đông Nam Á và Úc

Người đã được vinh danh là ‘Nữ diễn viên xuất sắc’ ở lễ trao giải Cánh Diều Vàng tại Liên hoan phim Việt lần thứ 15

Nhà sáng lập của Vietnam Artist Agency vao năm 2009, nơi đại diện, cung cấp những tài năng lớn nhất của đất nước cho các dự án điện ảnh, truyền hình và nhiều dự án truyền thông khác trong lĩnh vực gải trí

Ngôi sao của Furie ( Hai Phượng) , bộ phim võ thuật hành động vừa ra mắt năm 2019 đang nhận được nhiều lời khen và được công chiếu trên nhiều hệ thống rạp ở Mỹ. 

Thế nên, tôi, Tri Ta, Thị trưởng của thành phố Westminster, thay mặt Phó Thị trưởng Kimbely Ho và các thành viên Hội đồng Sergio Contreras, Tai Do và Chi Charlie Nguyen, xin tuyên dương Ngô Thanh Vân, còn đucợ biết đến dưới tên Veronica Ngo, vì những đóng góp của cô cho ngành giải trí toàn thế giới, cũng như những nỗ lực không ngừng trong lĩnh vực nghệ thuật và trình diễn.

Ngày 04/03/2019

Thị trưởng Tri Ta”

Tại Việt Nam, Hai Phượng đã chính thức phát hành từ ngày 22/2 tại nhiều cụm rạp khắp cả nước và nhận được sự ủng hộ từ số đông khán giả. Trong thời gian tới, bộ phim dự kiến sẽ có mặt trên hạ tầng xem phim trực tuyến nổi tiếng Netflix. Đây không những là điều đáng tự hào đối với Ngô Thanh Vân cùng ekip làm phim mà còn là điều tự hào của cả nền điện ảnh Việt.

Theo yan.thethaovanhoa.vn