Hai trai đẹp siêu giàu trong một bức ảnh 6 triệu lượt like: Ronaldo nhiều tiền mấy cũng chỉ là “muỗi” so với thanh niên bên cạnh

Bức ảnh hai nhân vật đình đám đứng cùng một khung hình nhanh chóng thu hút lượng like kỷ lục Instagram: 6 triệu like trong chưa đầy 8 giờ đồng hồ đăng tải.

Hầu hết các fan hâm mộ của chân sút người Bồ Đào Nha đều biết, theo thống kê follower mới nhất của Instagram vào tháng 12/2018, Cristano Ronaldo đã soán ngôi Selena Gomez khỏi vị trí #1 người được follow nhiều nhất trên MXH này với con số siêu khủng: 148 triệu follower (hiện nay là 150 triệu). Vì thế không quá ngạc nhiên khi hầu hết những bài đăng của anh trên Instagram đều đạt đến hàng triệu lượt thích và hàng chục, hàng trăm nghìn lượt bình luận từ các fan hâm mộ.

Tuy nhiên, mới đây, một bức ảnh do Ronaldo đăng tải đã bất ngờ phá cả kỉ lục của chính mình khi nhanh chóng đạt 6 triệu lượt thích và hàng nghìn bình luận chỉ trong vòng chưa đầy 8 giờ. Vì bức ảnh đó anh chụp cùng Thái tử Fazza, con trai thứ hai của Vua Sheikh Mohammed bin Rashid Al Maktoum, hiện đang trị vì đất nước siêu giàu Dubai.

Hai trai đẹp siêu giàu trong một bức ảnh 6 triệu lượt like: Ronaldo nhiều tiền mấy cũng chỉ là muỗi so với thanh niên bên cạnh - Ảnh 1.

Bức ảnh gây sốt do Ronaldo đăng tải trên Instagram

Cựu cầu thủ của hai CLB bóng đá đình đám Real Madrid và Manchester United gần đây đã đón năm mới 2019 cùng gia đình mình ở quốc gia giàu có – Dubai. Trong những ngày qua, anh cũng liên tục chia sẻ với người hâm mộ hình ảnh về những cuộc vui chơi trên du thuyền sang trọng và màn bắn pháo hoa giao thừa ngoạn mục ở thành phố này.

Hai trai đẹp siêu giàu trong một bức ảnh 6 triệu lượt like: Ronaldo nhiều tiền mấy cũng chỉ là muỗi so với thanh niên bên cạnh - Ảnh 2.

Gia đình cầu thủ người Bồ Đào Nha đón năm mới ở Dubai

Bên cạnh đó, chính Thái tử Dubai cũng đăng tải lại một hình ảnh khác cùng người bạn nổi tiếng của mình với dòng caption: “Một cầu thủ tuyệt vời và cũng là một người bạn tuyệt vời”. Điều này khiến cộng đồng mạng càng thêm thích thú vì sự thần thiết của Ronaldo và Thái tử tử Fazza.

Hai trai đẹp siêu giàu trong một bức ảnh 6 triệu lượt like: Ronaldo nhiều tiền mấy cũng chỉ là muỗi so với thanh niên bên cạnh - Ảnh 3.

Thái tử Dubai gọi Ronaldo là “một cầu thủ tuyệt vời và cũng là một người bạn tuyệt vời”

Thái tử Fazza (Sheikh Hamdan bin Mohammed bin Rashid Al Maktoum) là con trai thứ hai của Vua Sheikh Mohammed bin Rashid Al Maktoum, Hoàng gia Dubai. Hiện, Fazza đang là Chủ tịch Hội đồng lãnh đạo Dubai, Giám đốc hội đồng thể thao Dubai và trung tâm tự kỷ Dubai. Bên cạnh đó, anh còn là “Ông hoàng mạng xã hội” khi có tới 7 triệu người theo dõi trên Instagram và 3,7 triệu người theo dõi trên Twitter.

Chàng thái tử Dubai điển trai là ngôi sao trên MXH

(Theo RT)