Hi hữu: Xe đạp tông móp đầu Toyota Corolla Altis, xem xong CĐM tìm hỏi ‘xe đạp thương hiệu gì vậy?’

Vụ tai nan xảy ra trên đường phố Quảng Đông, Trung Quốc. Chiếc xe đạp đi ngược chiều tông trực diện vào đầu xe ôtô khiến chiếc xe ôtô bị móp còn xe đạp không hề hấn gì.

Ngày 31/12/2018, trang Pearvideo đăng tải đoạn video va chạm giữa một chiếc xe đạp và một chiếc ô tô mang thương hiệu Toyota Corolla Altis đã thu hút sự chú ý, bình luận của đông đảo cư dân mạng. Điều bất ngờ chính là, bởi sau tai nạn, xe đạp không những không bị phá hủy mà ngược lại, tông móp cản trước đầu chiếc sedan Toyota Corolla Altis.

Mời bạn xem video:

Được biết, vụ tai nạn hi hữu này xảy ra ở Quảng Đông, Trung Quốc. Sau khi khám nghiệm, cảnh sát cho hay kết quả hy hữu này xảy ra do tốc độ, lực va chạm và góc đâm “hoàn hảo” nên chiếc xe đạp mới không sao hết.

Xe đạp tông móp đầu Toyota Corolla Altis

Khi xem clip trêm, dân mạng Trung Quốc đã đặt ra những câu hỏi về chiếc Toyota Corolla:

“Chiếc ô tô này có phải đồ Nhật thật không vậy?”

“Xe Nhật nhưng cản trước chắc làm ở Trung Quốc.”

“Tôi không quan tâm đến chiếc ô tô, cho hỏi xe đạp thương hiệu gì vậy?”

“Xe Nhật giờ không có cửa với xe đạp Trung Quốc rồi.”

Ngay sau khi được đăng tải, clip đã thu hút rất nhiều sự chú ý và bình luận từ phía cư dân mạng. Rất nhiều bình luận phân tích được đưa ra, và phần lớn cho rằng phần cản trước của ôtô Toyota Corolla Altis móp đầu do làm bằng nhựa để hấp thụ, bảo vệ người đối diện khi xảy ra va chạm.

Một người khác sử dụng vật lý giải thích rằng, bề mặt tiếp xúc càng nhỏ thì lực càng lớn, và với trường hợp này xe đạp đã thắng. Hiện vẫn chưa có thông tin về thương tích của những người liên quan đến vụ tai nạn kể trên.

Hiểu Minh (T/h)