Hiền Mai sang chảnh khi vừa qua Mỹ: Ngày vu vi khắp nơi, tối xem hát, có kế hoạch mua nhà

 

Diễn viên Hiền Mai có xuất thân là người mẫu. Từ công việc đó, cô được nhiều đạo diễn biết đến hơn, tham gia các dự án phim ảnh và được xem như một diễn viên. Một số bộ phim cô từng tham gia có thể điểm qua như Tuổi Thần Tiên, Dù Gió Có Thổi, Như Khúc Tình Ca,…

Đầu tháng 8, Hiền Mai đưa con trai sang Mỹ định cư. Hiện, diễn viên Hiền Mai ở nhờ nhà của một người em kết nghĩa. Căn phòng được chuẩn bị chu đáo, nhờ đó mang lại cảm giác ấm cúng. Những ngày đầu, khi cô và con trai vẫn chưa có bằng lái xe, người em còn đưa đón con và cô đi nhiều nơi.

Mới sang không lâu nhưng hai mẹ con thích nghi với môi trường mới rất nhanh. Tháng 10, diễn viên Hiền Mai cũng sẽ trở về Việt Nam để lo hoàn tất thủ tục định cư. Ngoài ra, cô còn có dự định: “Mục tiêu đầu tiên của tôi lúc này là hai mẹ con phải nhanh chóng học và thi được bằng lái xe ở Mỹ để tiện đi lại. Sau đó, tôi có kế hoạch mua nhà gần trường con học.

Vốn có điều kiện tài chính vững chắc, diễn viên Hiền Mai không quá lo lắng về vấn đề kinh tế. Mới sang nước ngoài chưa bao lâu nhưng nữ nghệ sĩ đã có điều kiện du lịch, vui chơi nhiều nơi cùng gia đình, bạn bè. Hiền Mai còn đưa con trai tham dự show của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng: “Mới qua mà Tony đã tranh thủ đi xem liveshow của hai ca sĩ nổi tiếng Bruno Mars và Anderson Paak. Ít ngày trước, hai mẹ con cùng nhau đến thưởng thức đêm nhạc của danh ca Ý Lan.

Cuộc sống hiện tại của cô khá nhẹ nhàng. Hằng ngày, cô chỉ bận nấu ăn, dọn dẹp nhà, đưa con đi học và học thi lấy bằng xe hơi. Chồng cô vẫn đang ở Việt Nam vì bận giải quyết công việc riêng. Anh vẫn chưa thể thu xếp qua Mỹ ở luôn cùng vợ con.

Diễn viên Hiền Mai kết hôn cùng ông xã doanh nhân. Khi mới lấy chồng cô cũng đã phải yêu xa vì chồng và gia đình đều sống tại Mỹ. Mất 1 năm đầu họ sống xa nhau. Khi ấy, Hiền Mai không thể bỏ người thân tại Việt Nam nên nhất quyết ở lại. Chồng cô đã hy sinh vì vợ, bỏ công việc tốt tại Mỹ để về Việt Nam.

Gần đây, khi có thông tin Hiền Mai sang Mỹ và được nhà chồng giàu có hỗ trợ, Hiền Mai phủ nhận: “Nhưng chắc cũng phải đính chính là mình có tiền của mình và mình nhiều tiền hơn chồng, chứ không phải dựa dẫm vào chồng ha. Bị hiểu lầm hoài đôi lúc bị tự ái!

Hiện tại, diễn viên Hiền Mai đã có cuộc sống ổn định tại Mỹ. Còn bạn, bạn nghĩ sao về nhân vật này? Hãy chia sẻ quan điểm của mình dưới phần bình luận nhé!