HLV Galtier phát biểu “cực gắt” trước thềm đạo chiến Bayern Munich

Mới đây, HLV trưởng của PSG, ông Galtier đã có những phát biểu cực kỳ tự tin trước cuộc tái đấu Bayern Munich.

Ở trận lượt đi vòng 1/8 Champions League giữa PSG và Bayern Munich, PSG đã gặp bất lợi khi để thua đối thủ với tỷ số tối thiểu ngay trên sân nhà. Bởi vậy, đại diện nước Pháp lúc này đang gặp rất nhiều khó khăn trước chuyến hành quân tới nước Đức sắp tới.

Thế nhưng, trước màn tái đấu căng thẳng, HLV trưởng của PSG là ông Galtier đã có những phát biểu cực kỳ tự tin trước báo giới, ông nói: “Chúng tôi phải chơi nhiều hơn những gì đã làm ở trận đấu lượt đi, những kế hoạch đã được chuẩn bị và quan trọng hơn cả là chúng tôi có Kylian.

HLV Galtier phát biểu cực gắt trước thềm đạo chiến Bayern MunichMbappe đang có phong độ ấn tượng

Sở dĩ sự tự tin của Galtier lại lên cao chính là bởi ở trận đấu lượt đi, Mbappe chỉ vào sân từ ghế dự bị do đã dính chấn thương gân kheo trước đó nhưng giờ đây, ngôi sao người Pháp đã hoàn tòan bình phục và tỏ ra cực kỳ sung mãn.
 

Mbappe trở lại và ngay lập tức ảnh hưởng trực tiếp tới đầu ra bàn thắng cũng như kiến tạo của PSG, gần nhất là bàn thắng ấn định tỷ số 4-2 trước Nantes tại Ligue 1. Với những gì đã thể hiện, nhà vô địch thế giới 2018 hoàn toàn có thể trở thành đầu tàu cùng với đàn anh Messi khi PSG tới làm khách tại Allianz Arena. Với những gì đang sở hữu trong tay, việc PSG làm nên điều gì đó ở trận đấu tới là rất khả thi.

Ở mùa giải năm nay, Mbappe đã ghi được 30 bàn trong 30 trận đấu trên mọi cấp độ và phong độ của số 7 càng khiến Galtier có cơ sở để tin vào một chiến thắng sắp tới. Ông nói rằng: “Mbappe cho chúng tôi sự tự tin cao hơn để tiến lên phía trước. Chúng tôi chắc chắn sẽ kiểm soát bóng nhiều hơn và chúng tôi phải hướng những đường bóng về cậu ấy nhiều hơn. Champions League luôn là mục tiêu tối quan trọng đối với PSG. Việc Neymar chấn thương là điều đáng tiếc nhưng chúng tôi còn đó một Mbappe cực kỳ bản lĩnh nên PSG sẽ thể hiện với những gì được coi là tốt nhất.

HLV Galtier phát biểu cực gắt trước thềm đạo chiến Bayern Munich
Mbappe đang có thể lực sung mãn nhất.

Với thể lực sung mãn, chắc chắn Kylian Mbappe sẽ xuất phát ngay từ đầu ở trận đấu này. PSG sau nhiều lần “ngã ngựa” ở các vòng đấu loại trực tiếp và cả trận chung kết trước chính Bayern sẽ có được rất nhiều bài học xương máu cho lần đụng độ sắp tới này.