HLV Park Hang Seo: ‘Một đội nào đó thua Việt Nam nói hơi nhiều’

HLV Park Hang Seo tỏ ra không hài lòng trước ý kiến cho rằng ĐT Việt Nam chơi không đẹp mắt dù vào chung kết AFF Cup 2022.

HLV Park Hang Seo: ‘Một đội nào đó thua Việt Nam nói hơi nhiều’

Việt Nam vào chung kết với thành tích phòng ngự ấn tượng, chưa để lọt lưới bàn nào từ đầu giải. Ngoài việc là đội duy nhất giữ sạch lưới, ĐT Việt Nam cũng sở hữu hàng công chất lượng với 14 bàn thắng. Tuy nhiên, nhiều ý kiến cho rằng, ĐT Việt Nam chỉ giỏi phòng ngự, thắng chưa thuyết phục.

Khi phóng viên đề cập đến việc các đội bóng nói Việt Nam chơi tốt nhưng không đẹp mắt, thầy Park nghĩ đến chính đối thủ Việt Nam vừa đánh bại ở bán kết. Đó là Indonesia. “Các đội nói chúng tôi chơi bóng sần sùi, tôi nghĩ có một đội nói nhiều nhất. Không biết tôi đoán đúng không, nếu đúng thì chắc là đội đó.

 

Họ nên xem lại mình trước. Bóng đá là môn tiếp xúc, va chạm, nhưng tôi không đồng ý với việc học trò gây chấn thương, nguy hại cho đồng nghiệp. Tôi cũng xin kết thúc việc nói đội tôi chơi thế này, thế kia”, ông Park chia sẻ trong buổi họp báo trước trận chung kết lượt đi gặp Thái Lan.

AFF Cup 2022 là giải đấu cuối cùng của ông Park trong nhiệm kỳ 5 năm dẫn dắt ĐT Việt Nam. Tuy nhiên, ông thầy Hàn Quốc không muốn các học trò vì thế mà tạo ra áp lực cho bản thân. Ông muốn toàn đội thoải mái về tinh thần, nỗ lực và quyết tâm để mang về vinh quang cho tổ quốc.

“Tôi nghĩ các cầu thủ không nên chịu áp lực vì tôi. Đã là cầu thủ quốc gia thì phải chiến thắng vì người dân, điều đó mới quan trọng. Việc của tôi mà thành áp lực cho cầu thủ thì không nên, nó nên là động lực”, ông Park nhấn mạnh.