HLV Park Hang-seo vỗ má và ôm Văn Toàn, căn dặn sau màn ra mắt Hàn Quốc khó khăn

Cựu thuyền trưởng đội tuyển Việt Nam đã gặp gỡ 3 cầu thủ Việt Nam đang xuất ngoại thi đấu ở K League 2.

Ngay ở vòng đấu đầu tiên của K League 2 mùa giải mới, Nguyễn Văn Toàn đã có cơ hội ra mắt hạng đấu số 2 Hàn Quốc. Tiền đạo 26 tuổi được ông thầy HLV Park Choong-kyun điền tên vào đội hình xuất phát Seoul E-Land trong cuộc tiếp đón Cheongju.

Văn Toàn thi đấu tổng cộng 81 phút, rồi rời sân nhường chỗ cho Sung-Wook Kwak. Đáng tiếc trận cầu khởi đầu hành trình tại xứ sở kim chi của số 9 đã không mỹ mãn, khi Seoul E-Land hứng chịu thất bại 2-3 ngay trên sân nhà.

HLV Park Hang-seo vỗ má và ôm Văn Toàn, căn dặn sau màn ra mắt Hàn Quốc khó khănVăn Toàn được thầy Park trìu mến động viên.

Trên khán đài sân Mokdong ở trận cầu vừa qua có sự góp mặt của 1 nhân vật đặc biệt là HLV Park Hang-seo. Cựu thuyền trưởng tuyển Việt Nam đặc biệt đến dự khán và cổ vũ cho cậu học trò cũ.

Trước sự chứng kiến của thầy Park, Văn Toàn đã thi đấu nỗ lực và xông xáo trong thời gian góp mặt trên sân. Qua Facebook cá nhân, nhà cầm quân 65 tuổi động viên chân sút 26 tuổi, cũng như 2 cầu thủ vừa chia tay HAGL xuất ngoại khác là tiền đạo Vũ Minh Hiếu và trung vệ Nguyễn Cảnh Anh: “Mùa giải K.League 2 đã bắt đầu vào hôm qua. 

Tôi đã dành chút thời gian để gặp mặt các cầu thủ như Cảnh Anh, Minh Hiếu và Văn Toàn. Vạn sự khởi đầu nan. Hãy ngẩng cao đầu nhé các chàng trai!

HLV Park Hang-seo vỗ má và ôm Văn Toàn, căn dặn sau màn ra mắt Hàn Quốc khó khăn
Thầy Park gặp gỡ Cảnh Anh và Minh Hiếu.

Minh Hiếu và Cảnh Anh thuộc biên chế CLB Cheonan City. Chạm trán Busan ở vòng 1 K League 2, Cheonan cũng để thua 2-3 trên sân nhà hệt như Seoul E-Land. Khác với Văn Toàn, bộ đôi cầu thủ trẻ chưa có cơ hội được CLB mới đăng ký thi đấu.