HLV Polking phát ngán khi đội trưởng Bunmathan không chịu nghe lời

Thuyền trưởng Voi chiến lắc đầu ngao ngán sau khi cậu học trò trụ cột không chấp hành chỉ đạo vừa truyền đạt của mình.

Thái Lan tiếp đón Malaysia ở Thammasat tại bán kết về AFF Cup 2022 trong bối cảnh thất bại 0-1 trên sân đối thủ ở trận lượt đi. Phút 19, chân sút dẫn đầu BXH săn bàn – Teerasil Dangda đã mang về bàn mở tỷ số cho đội chủ nhà.

Sang hiệp 2, lần lượt Bordin Phala và Adisak Kraisorn điền tên lên bảng điện tử, ấn định chiến thắng 3-0 cho Voi chiến. Ngược dòng loại Những chú hổ, đoàn quân do HLV Mano Polking dẫn dắt hẹn gặp đội tuyển Việt Nam ở chung kết.

HLV Polking phát ngán khi đội trưởng Bunmathan không chịu nghe lờiHLV Polking có khoảnh khắc phản ứng không vui với các học trò trong trận.

Sau bàn thắng nâng tỷ số lên 3-0 của Kraisorn, một số cầu thủ Thái Lan đã liên tiếp có những pha bóng phô diễn kỹ thuật trêu ngươi Malaysia. Chứng kiến các tình huống giả sút phía Voi chiến ở phút 75, Safawi Rasid không giữ được bình tĩnh và phạm lỗi với Weerathep Pomphan.

Bên ngoài đường biên, ống kính camera ghi lại vẻ mặt biểu lộ rõ sự không hài lòng của HLV Polking. Thuyền trưởng Thái Lan đã ra dấu tay yêu cầu Sarach Yooyen ngừng lạm dụng các pha xử lý có thể khiến đối thủ tức giận. Polking lắc đầu đầy ngao ngán khi ngay sau đó, đội trưởng Theerathon Bunmathan lại không nghe lời mình và tiếp tục khiêu khích Malaysia bằng pha giả sút không cần thiết ở khu vực giữa sân.

HLV Polking phát ngán khi đội trưởng Bunmathan không chịu nghe lời
Bunmathan làm Polking ngán ngẩm.

Hạ gục Malaysia, người Thái phải đánh đổi bằng chấn thương của Dangda. Tiền đạo kỳ cựu không thể tiếp tục thi đấu ngay sau hiệp 1 và “Madam Pang” Nualphan Lamsam tiết lộ anh gặp vấn đề gân kheo. Tiếp xúc với báo giới, HLV Polking cho biết Thái Lan sẽ phải chờ kết quả kiểm tra y tế để xác định khả năng ra sân của Dangda ở trận chung kết lượt đi tại Mỹ Đình sau đây 2 ngày.