Huỳnh Như làm chủ tịch Lank FC bất ngờ

Lãnh đạo cao nhất của CLB Bồ Đào Nha nhận xét về quá trình hòa nhập của bản hợp đồng đến từ Việt Nam.

Trở về Việt Nam trong thời gian giải VĐQG Bồ Đào Nha tạm dừng, Huỳnh Như đã được vinh danh trong Lễ trao giải Quả bóng vàng năm 2022. Lần thứ 5 trong sự nghiệp, thủ quân đội tuyển nữ quốc gia nhận giải thưởng dành cho ngôi sao xuất sắc nhất năm.

Đây là sự ghi nhận hoàn toàn xứng đáng dành cho Huỳnh Như. Không chỉ ghi bàn duy nhất giúp Những chiến binh sao vàng đánh bại Thái Lan và giành tấm HCV SEA Games, tiền đạo quê Trà Vinh còn thi đấu ấn tượng khi quyết định xuất ngoại. Tính đến thời điểm hiện tại, Huỳnh Như đã có 6 bàn thắng trong màu áo Lank FC.

Huỳnh Như làm chủ tịch Lank FC bất ngờHuỳnh Như tỏa sáng tại trời Âu.

Trả lời phỏng vấn Zing, chủ tịch Nene Miranda của Lank khen ngợi số 11: Huỳnh Như là 1 bất ngờ thú vị cho chúng tôi. Từ khi sang đây, Như đã hòa nhập rất tốt và trở thành một phần quan trọng của đội bóng. Đội ngũ nhân viên và các cầu thủ cũng đã rất nỗ lực để giúp Như thấy thoải mái như ở nhà.

Như không khiến đội ngũ của chúng tôi khó khăn gì. Cô ấy hòa nhập rất nhanh, mọi việc đều được tiến hành thuận lợi.”

Chủ tịch Lank không hé mở về tương lai của Huỳnh Như. Hợp đồng giữa chân sút 31 tuổi với CLB Bồ Đào Nha có thời hạn ban đầu kéo dài đến hết mùa giải năm nay.

Huỳnh Như làm chủ tịch Lank FC bất ngờ
Chủ tịch Miranda ấn tượng với ngôi sao Việt Nam.

Sau quãng nghỉ ngắn về nước, Huỳnh Như đã quay lại châu Âu. Vào lúc 22h00 tối nay, Lank sẽ tái khởi động chiến dịch bằng cuộc tiếp đón Benfica – đối thủ toàn thắng từ đầu mùa và đang độc chiếm ngôi đầu BXH.