Kết hôn 3 năm, ‘Bé’ Xuân Mai sinh 3 con tại Mỹ

Nghệ sĩ Thu Thu xác nhận con gái bà – Xuân Mai – đã sinh con thứ ba vào cuối năm 2018 tại Mỹ.

Mới đây, trên trang cá nhân, nghệ sĩ Thu Thu chia sẻ hình ảnh gia đình 5 người hạnh phúc của con gái Xuân Mai. Trong hình, Xuân Mai cười tươi tắn, bế con gái thứ ba mới sinh còn chồng cô ẵm con trai thứ hai. Phía dưới phần bình luận, nhiều người thân, bạn bè gửi lời chia vui đến tổ ấm hạnh phúc của Xuân Mai và chúc mừng nghệ sĩ Thu Thu còn trẻ nhưng đã là bà ngoại của ba cháu.

Xuân Mai cùng chồng và ba con.

Xuân Mai cùng chồng và ba con.

Trước đó, năm 2016, Xuân Mai đã bí mật kết hôn và sinh con đầu lòng. Thông tin giọng ca nhí ngày nào làm mẹ ở tuổi 21 khiến công chúng ngỡ ngàng. Không lâu sau đó, chồng Xuân Mai, trạc tuổi cô, nhập ngũ. Xuân Mai lúc này trở thành trụ cột kinh tế gia đình. Cô vừa phải nuôi em trai học đại học, vừa phải lo lắng cho người mẹ đã nghỉ bán băng đĩa vì bệnh tật.

Xuân Mai chia sẻ, cô hạ sinh con trai thứ hai vào tháng 6/2017. Để trang trải kinh tế, Xuân Mai làm nhiều việc. Cô phụ bố bán phở bò tại Mỹ. Ngoài ra, trong quãng thời gian đóng phim Cali mùa hoa vàng, Xuân Mai cũng làm nhân viên bán hàng trong cửa hàng điện thoại di động. Mỗi khi đi quay phim, cô phải mang con đi gửi hoặc nhờ mẹ đẻ trông giúp.

Nói về những hào quang đã qua, Xuân Mai khẳng định cô hài lòng với những gì mình có ở hiện tại. Cô luôn tin rằng, mọi việc trên đời đều có duyên số.

Xuân Mai trong phim Cali mùa hoa vàng mới đây.

Xuân Mai trong phim ‘Cali mùa hoa vàng’ mới đây.

Xuân Mai sinh ra trong gia đình có truyền thống nghệ thuật, bố là ca sĩ Tuấn Cảnh, mẹ là nghệ sĩ đàn guitar. Xuân Mai từng được xem là một hiện tượng âm nhạc những năm đầu của thế kỷ 21. Cô bắt đầu ca hát khi chỉ vừa tròn 2 tuổi. Suốt những năm tháng ấu thơ, Xuân Mai phát hành hàng loạt album, tổ chức những liveshow lớn, thu hút nhiều khán giả.

Nhiều khán giả chờ mong sự tỏa sáng của “bé” Xuân Mai khi cô trưởng thành. Tuy nhiên, vì muốn con tập trung vào việc học, nghệ sĩ Thu Thu đã đưa Xuân Mai sang Mỹ định cư từ năm 7 tuổi.

Năm 2009, Xuân Mai trở về nước, dự định bắt đầu lại sự nghiệp ca hát nhưng mọi kế hoạch đều dang dở do vướng lịch học ở Mỹ. Không vượt qua được cái bóng quá lớn của bản thân thuở thiếu thời, Xuân Mai lại quay về Mỹ.

Thiên Anh