Khoảnh khắc chia ly đầy cảm động của chú chó với người chủ đang hấp hối

Khoảnh khắc cuối cùng của chú chó với chủ nhân đang hấp hối khiến ai cũng không cầm được nước mắt.

Đôi khi con người thường có xu hướng đánh giá thấp sự cảm thông và thấu hiểu của những người bạn bốn chân này. Phần nhiều là bởi ta không thực sự giao tiếp được với chúng, phần khác là vì trí thông minh của loài chó vẫn là một điều khá mơ hồ đối với loài người.

Khoảnh khắc chia ly đầy cảm động của chú chó với người chủ trẻ tuổi đang hấp hối được chia sẻ khắp MXH quốc tế - Ảnh 2.

Nhưng khi chứng kiến khoảnh khắc tạm biệt đầy xúc động giữa chú chó boxer và người chủ trẻ tuổi đang hấp hối của mình trên giường bệnh, bạn sẽ nhận ra rằng chó cũng có những cảm xúc phức tạp, buồn, vui, và cả đau xót hệt như chúng ta vậy.

Khoảnh khắc chia ly đầy cảm động của chú chó với người chủ trẻ tuổi đang hấp hối được chia sẻ khắp MXH quốc tế - Ảnh 3.

Anh Ryan Jessen, đến từ California, Mỹ bị một cơn đau đầu, nôn mửa và phải nhập viện trong tình trạng xuất huyết não. Căn bệnh của anh ngày càng trở nên tồi tệ. Anh nhanh chóng rơi vào hôn mê sâu và không thể tỉnh lại.

Gia đình anh cùng chú chó boxer đã tập trung trong phòng bệnh để nói lời từ biệt lần cuối. Họ đã hết sức đau buồn khi con mình đang trải qua những khoảnh khắc cuối cùng của đời người. Có lẽ khoảng thời gian sắp tới sẽ rất khó khăn để chú chó boxer có thể nguôi ngoai được nỗi nhớ, nhưng kí ức về người chủ cũ chắc chắn sẽ không bao giờ phai nhòa trong trí nhớ của người bạn này, dù có là rất, rất lâu đi chăng nữa!

Hiểu Minh (Tổng hợp)