Khoe ảnh tình tứ bên chồng Ấn, Võ Hạ Trâm: ‘Em tin rằng mình may mắn’

Nữ ca sĩ đã có cuộc sống cực hạnh phúc sau đám cưới. Cô tin rằng người đàn ông này chính là món quà mà ông trời bù đắp sau những cuộc tình tan vỡ.

Từ lúc cưới nhau cho đến nay, nữ ca sĩ luôn dành cho đối phương những lời ngọt ngào. Điều này xuất phát từ cách anh yêu thương và quan tâm đến vợ.

Võ Hạ Trâm: “Chữ duyên đúng là không thể ngờ cho hai con người khác biệt”

Mới đây nhất, trên trang cá nhân nữ ca sĩ vừa đăng tải dòng trạng thái ngọt ngào với ông xã Vikas. Võ Hạ Trâm trải lòng về tính cách của cả hai và cảm thấy hài lòng khi gặp được nhau và giờ đây làm bạn đồng hành trên mọi nẻo đường.

Cụ thể, người đẹp bộc bạch:  “Chúng ta, những con người đã học, trải nghiệm và nhìn thấy được chân dung của cuộc sống. Chúng ta, những con người đã lang thang trên mọi nẻo đường, những chuyến đi ngỡ sẽ không bao giờ dừng lại cho đến khi ta gặp được nhau.

Những gì mà cuộc sống đã tôi luyện, chúng ta xem nó như những bài học quý báu và cho chúng ta được sự bản lĩnh, sâu sắc và biết được giá trị cần cho mình. Chữ duyên đúng là không thể ngờ cho hai con người khác biệt mọi mặt lại gặp, lại yêu thương và trân trọng nhau. Và anh đã từng nói nhiều lần “anh nghĩ anh đã sẽ không kết hôn cho đến khi anh gặp em, và anh biết anh là người đàn ông may mắn”.

Em cũng tin rằng mình may mắn và hẳn tất cả là sự bù đắp mà ông trời đã dành cho chúng ta. Thế cứ tiếp tục chuyến hành trình bất tận của chúng ta, anh nhé!”.

Võ Hạ Trâm được ông xã đưa đi tham quan cung điện xa hoa nhất Ấn Độ

Tuần trước, nữ ca sĩ đã có dịp về nhà Vikas và đây là lần đầu tiên cô đặt chân đến Ấn Độ sau khoảng 1 năm đám cưới. Trong những ngày nghỉ dưỡng, Võ Hạ Trâm đã được chồng và gia đình anh đưa đi chơi khắp nơi, đến những địa danh nổi tiếng và xa hoa nhất. Đồng thời, người đẹp cũng có được những trải nghiệm thú vị khi đón Tết với nhà anh.

Cô khuyên mọi người:  “Yêu ai cũng được, lấy ai cũng được. Miễn sao ở bên người đó thì mình được là chính mình mà không phải cần gồng mình thành một ai khác. Thế nên các bạn muốn tìm tình yêu cho mình nhớ nhé, khi các bạn được thoải mái sống thật với cá tính của mình lúc bên cạnh người yêu thì hốt lẹ nhan bà con”.