Khoe siêu xe đầu tiên “tậu” được ở Mỹ ngày đầu năm, Tim vẫn bị nhắc nhở vì hình thể đáng báo động

Thời gian gần đây, Tim gần như hoạt động và sinh sống ở Mỹ, nam ca sĩ vừa khoe chiếc xe mới tậu được trong ngày đầu năm mới.

Sau cuộc hôn nhân ồn ào với Trương Quỳnh Anh, thời gian gần đây Tim sống và hoạt động nghệ thuật ở Mỹ. Nam ca sĩ vừa khoe thành quả đầu tiên mua được nơi trời Tây là một chiếc siêu xe trong ngày đầu năm mới. Nhiều bạn bè, người hâm mộ gửi lời chúc mừng nam ca sĩ nhưng vẫn không quên nhắc Tim làm việc điều độ, vừa sức vì hình thể của nam ca sĩ ngày càng ốm, gầy rõ đi so với trước đây.

Tim còn bị đặt nghi vấn can thiệp thẩm mỹ, khiến gương mặt nhọn hoắt nhưng ngay lập tức phủ nhận. “Thật ra càng lớn gương mặt sẽ càng thay đổi. Có người sẽ mập ra vì ăn nhậu. Có người sẽ ốm hốc hác vì ăn ít. Mình thì ốm đi vì không ai yêu, Vì 1 người chơi thể thao chuyên nghiệp như mình không thể phẫu thuật thẩm mỹ. Nói vậy hiểu rồi chứ các bạn gái” – Tim bày tỏ.

Khoe siêu xe đầu tiên mua được ở Mỹ, Tim vẫn bị nhắc nhở vì hình thể quá ốm ngày đầu năm - Ảnh 1.

Tim khoe chiếc xe đầu tiên mua được ở Mỹ vẫn bị nhắc nhở về vẻ ngoài gầy gò.

Khoe siêu xe đầu tiên mua được ở Mỹ, Tim vẫn bị nhắc nhở vì hình thể quá ốm ngày đầu năm - Ảnh 2.Khoe siêu xe đầu tiên mua được ở Mỹ, Tim vẫn bị nhắc nhở vì hình thể quá ốm ngày đầu năm - Ảnh 3.

Tim hiện tại hoạt động nghệ thuật ở Mỹ. Trước tin đồn thẩm mỹ, nam ca sĩ lập tức phủ nhận.