Khu vườn bonsai tiền tỉ của ca sĩ Bằng Kiều ở Mỹ

Trong vlog mới thực hiện, ca sĩ Bằng Kiều có dịp khoe với người hâm mộ về khu vườn bonsai mà anh chăm sóc bấy lâu nay.

Khuôn viên rộng lớn chứa nhiều bonsai tại biệt thự của Bằng Kiều ở Mỹ /// Ảnh: Chụp màn hình

Khuôn viên rộng lớn chứa nhiều bonsai tại biệt thự của Bằng Kiều ở Mỹ

Trên trang cá nhân, ca sĩ Bằng Kiều đăng tải clip chia sẻ về cuộc sống của mình trong giai đoạn dịch Covid-19. Nam ca sĩ cho biết sau thời gian dọn dẹp, anh đã hoàn thành xong việc tân trang khu vườn của mình. Trong vlog lần này, nam ca sĩ có dịp hé lộ khu vườn với nhiều cây kiểng trong căn biệt thự của anh tại Mỹ. Vốn là người có thú chơi cây kiểng, nên Bằng Kiều dành thời gian chăm sóc cho khu vườn của mình. Giọng ca Nơi tình yêu bắt đầu cho biết anh chơi bonsai theo cách của Nhật.

Khu vườn bonsai tiền tỉ của ca sĩ Bằng Kiều ở Mỹ - ảnh 1

Nam ca sĩ cho biết các loại cây kiểng trong vườn có nhiều kích thước lớn nhỏ khác nhau, buộc anh phải tính toán khi sắp xếp

Trong dịp này, ca sĩ Bằng Kiều giới thiệu từng mẫu cây kiểng có trong khu vườn của anh. Nhiều người không khỏi choáng ngợp khi khu vườn có nhiều loại cây được bày trí gọn gàng. Được biết để có thể sở hữu được một khu vườn bonsai “đồ sộ” này, nam ca sĩ phải bỏ ra số tiền không hề nhỏ. Giọng ca đình đám cho biết việc sắp xếp các cây cối trong vườn cũng phải đảm bảo tính mỹ thuật. “Sắp xếp phải tính toán, một cây to phải xếp bên cạnh một cây nhỏ. Nếu xếp cây ngang ngửa thì sẽ không thấy độ vĩ đại của cây to”, anh giải thích.

Khu vườn bonsai tiền tỉ của ca sĩ Bằng Kiều ở Mỹ - ảnh 2

Theo nam ca sĩ, khu vườn có hệ thống tưới tự động để đảm bảo việc cung cấp nước cho cây trong những ngày anh đi lưu diễn

Bằng Kiều cho biết khu vườn bonsai của anh được bố trí hệ thống tưới cây tự động. “Hôm nào rảnh thì tôi tự ra tưới. Nhưng khi đi vài ngày, hoặc cả tháng thì cây sẽ không ảnh hưởng gì hết. Đó là lý do tôi phải làm hệ thống tưới tự động”, anh chia sẻ. Bên cạnh cây kiểng, khu vườn của Bằng Kiều còn trồng nhiều cây ăn quả khác như mảng cầu, quýt… Vào những lúc rảnh rỗi, nam ca sĩ thường tỉa cây, dành thời gian cùng mẹ thu hoạch quả. Chồng cũ Trizzie Phương Trinh tự hào khi khu vườn của mình được chăm sóc tự nhiên, không sử dụng hóa chất nhưng vẫn trĩu quả.