Kiếm được bạn gái trong thời Covid-19 ở Mỹ

Anh Mike ở Ohio bị cô gái quen trên mạng cho số điện thoại giả, không ngờ số này cho anh quen với một nữ diễn viên xinh đẹp.

Một tối cách đây chục ngày, Mike, 30 tuổi, giáo viên dạy tiếng Anh ở Cleveland, Ohio, Mỹ nướng một chiếc bánh thơm lừng và khoe nó với người bạn gái mới quen trên mạng, tên Deah.

Không lâu sau anh nhận được câu trả lời: “Tôi không chắc bạn đang nhắn tin cho ai nhưng bạn đã nhầm số rồi. Dù vậy, chiếc bánh rất ổn đấy”.

Lúc này anh chàng mới biết mình đã bị cho số điện thoại giả. Chủ nhân thực sự của số điện thoại này là Codie Hinger, 26 tuổi, một ca sĩ và nữ diễn viên. Mike giải thích tình huống và Codie bày tỏ sự cảm thông với anh.

Codie và tin nhắn gửi nhầm của Mike, từ đó mở ra mối quan hệ của họ. Ảnh: Boredpanda.

Codie và tin nhắn gửi nhầm của Mike, từ đó mở ra mối quan hệ của họ. Ảnh: Boredpanda.

Hai người làm quen với nhau, sau đó trao đổi hình ảnh. Khi thấy hình Codie, Mike đã thốt lên: “Bạn thật là đẹp. Nhất là đôi mắt. Tôi ấn tượng với đôi mắt bạn”. Còn Codie cho biết thích nụ cười của Mike và vẻ ngoài của anh cũng đúng “gu” của mình.

Vốn dĩ Codie sống và làm việc ở New York, nhưng vì dịch, cô về Cleveland ở cùng với mẹ. Trùng hợp là Mike cũng ở đây. “Cuộc gọi Face Time của hai chúng tôi rất vui vẻ. Chúng tôi đã có nhiều điểm tương đồng về phim ảnh và sách”, Codie chia sẻ.

Mike tò mò về cuộc sống của Codie ở New York và việc trở thành một diễn viên thử vai như thế nào. Trong khi đó, cô hỏi Mike về những khó khăn khi dạy học trong dịch. Sau buổi hẹn này, họ tiếp tục lên kế hoạch cho buổi hẹn hò thứ 2. Hôm đó Codie mặc chiếc áo len ngắn tay, trang điểm xinh đẹp làm nổi bật lên đôi mắt. Họ cụng ly với nhau qua màn hình.

“Tôi không sử dụng bất kỳ ứng dụng hẹn hò nào và thậm chí còn không xem xét khả năng hẹn hò trong thời gian cách ly. Tuy nhiên, mọi thứ thay đổi”, cô cho hay.

Câu chuyện hẹn hò tình cờ của Mike và Codie nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Họ mong đôi trẻ tiếp tục cập nhật các diễn biến tiếp theo.

Với chàng nhiếp ảnh gia Jeremy Cohen, 28 tuổi, ở Brooklyn, New York, những ngày cách ly trở nên thú vị hơn từ lúc quen biết với Tori Cignarella, 23 tuổi. Đó là một buổi chiều cuối tháng 3, Cohen đang nhìn qua cửa sổ từ căn phòng đi thuê của anh, tình cờ anh thấy một cô gái đang nhảy múa trên mái nhà.

“Tôi thấy một ánh sáng rực rỡ. Cô ấy hạnh phúc trong một thời gian đen tối. Vì vậy, tôi đi ra ban công và vẫy chào. Cô ấy vẫy tay chào lại. Tôi cảm thấy một chút kết nối”, anh kể.

Buổi hẹn hò của Mike trên ban công và Tori trên sân thượng trong mùa cách ly. Họ vẫn có thể nhìn thấy nhau từ khoảng cách này. Ảnh: Boredpanda.

Buổi hẹn hò của Mike trên ban công và Tori trên sân thượng trong mùa cách ly. Họ vẫn có thể nhìn thấy nhau từ khoảng cách này. Ảnh: Boredpanda.

Jeremy độc thân hơn một năm qua. Anh không mấy tự tin trong chuyện hẹn hò, nhưng bị cách ly nhiều ngày khiến anh mong muốn được kết nối xã hội. Anh chàng lập tức nghĩ đến chiếc máy bay không người lái, đặt số điện thoại của mình lên đó, rồi điều khiển tới sân thượng nơi cô gái đang ngồi hóng gió. Một tiếng sau anh nhận được hồi âm từ Tori Cignarella.

Chuyện tình của cả hai nhanh chóng tiến triển. Một ngày sau, chàng nhiếp ảnh gia rủ bạn gái ăn tối. Trong khi cô đang nghĩ làm cách nào để điều đó xảy ra thì anh chàng đã có ý tưởng. Cohen trên ban công và Cignarella ngồi trên mái nhà của cô.

Ngày thứ 3, anh chàng nảy ra ý tưởng táo bạo: Anh sẽ đến gặp bạn gái, song trong quả bóng khổng lồ để đảm bảo yêu cầu cách ly. Bữa đó chàng trai ăn vận bảnh bao và còn cầm theo bó hoa đến gõ cửa nhà Tori. Tuy nhiên, vì ở trong quả bóng nhựa, anh không thể tặng quà cho cô. Sau đó, cả hai cùng nhau đi dạo trên đường phố.

Cách làm của Mike để gặp Tori khiến cô nàng bất ngờ, thú vị. Ảnh: Boredpanda.

Cách làm của Mike để gặp Tori khiến cô nàng bất ngờ, thú vị. Ảnh: Boredpanda.

Họ không thể có nói chuyện với nhau nhiều nhưng đã cười rất nhiều khi đi lại trên đường. Một số cảnh sát phát hiện ra cách hẹn hò của hai người cũng xin chụp hình chung.

Tình huống quen biết thú vị của đôi uyên ương này đã lan truyền trên nhiều báo chí và mạng xã hội. Cohen nói: “Chúng tôi bất ngờ nhưng vui vì biết câu chuyện của chúng tôi đã mang đến một tin tức tốt đẹp cho thế giới khi chúng ta cần nó nhất”.

Bảo Nhiên (Theo Boredpanda)