Kiêu hãnh trên đất khách, H’Hen Niê bật khóc tại sân bay Việt Nam sau thành tích lịch sử Top 5 Miss Universe 2018

 

H’Hen Niê trở về từ Thái Lan sau hành trình tại Miss Universe 2018 cùng với thành tích Top 5 của mình, H’Hen Niê diện trang phục giản dị, cô mỉm cười rạng rỡ tại sân bay Thái vì sắp sửa được hội ngộ lại những người thân yêu của mình.

Chiều ngày 18/12, top 5 Hoa hậu Hoàn vũ H’hen Niê đã đáp chuyến bay từ Thái Lan về Tân Sơn Nhất trong sự chào đón hân hoan và cuồng nhiệt của người hâm mộ. H’Hen Niê diện trang phục giản dị, cô mỉm cười rạng rỡ tại sân bay Thái vì sắp sửa được hội ngộ lại những người thân yêu của mình.

Những người đến đón H’Hen Niê là gia đình, những người đồng bào dân tộc Ê-Đê và cả người hâm mộ luôn yêu thương, dõi theo hành trình của cô trong suốt thời gian qua, theo báo Dân Trí.

H'Hen Nie cam banh mi, bat khoc giua vong tay chao don ngay tro ve hinh anh 3

H’hen Niê diện trang phục áo dài kết hợp cùng trang phục dân tộc khi xuất hiện trước truyền thông và khán giả. Ba mẹ Hen cũng xuất hiện tại sân bay cùng với cô, cả hai đã sang Thái Lan ủng hộ con gái trong đêm thi chung kết.

Hàng ngàn người hâm mộ với băng rôn và cờ, hoa gọi vang tên Hoa hậu H’hen Niê. Không khí chào đón tưng bừng và cuồng nhiệt. Không nén được xúc động, H’hen Niê đã bật khóc trong vòng vây người hâm mộ.

H’hen Niê cầm trên tay ổ bánh mì do người hâm mộ mang đến cho cô, đây cũng là biểu tượng trong trang phục dân tộc được H’hen Niê gây ấn tượng với khán giả trong cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ.

Trong số các đại diện Việt Nam tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ, H’hen Niê, cô gái người dân tộc Ê-đê là người có thành tích cao nhất và nổi bật nhất. Đến thời điểm hiện tại, tình cảm của khán giả trong nước và thế giới đều rất ưu ái Hen – đại diện nhan sắc Việt gây ấn tượng bởi sự chân thành và đáng mến.

 

H’Hen Niê bật khóc tại sân bay.

Top 5 Miss Universe 2018 hạnh phúc gặp lại gia đình, người hâm mộ.

Người đẹp không dấu được cảm xúc.

Những giọt nước mắt đã rơi ngay tại sân bay.

Trước khi về Việt Nam, tại sân bay Thái Lan, H’hen cũng nhận được tình cảm của đông đảo khán giả tại đây. Nhiều người nhận ra và chụp ảnh kỷ niệm cùng cô tại sân bay.

Sân bay vỡ trận khi H’Hen Niê trở về từ Miss Universe 2018.

Ảnh K14

Hiểu Minh (T/h)