Lá cây trứng cá – ‘Thần dược’ ngừa ung thư

 

Cây trứng cá là một loài cây khá quen thuộc với nhiều người dân Việt Nam. Cây thường được trồng trên các đường phố để tỏa bóng mát, quả cây trứng cá ăn được và được rất nhiều các bạn nhỏ ưa thích. Nhưng có lẽ ít người biết rằng ngoài quả, lá trứng cá cũng là một loại thần dược giúp trị và ngăn ngừa nhiều loại bệnh trong đó có bệnh ung thư.

Trong lá trứng cá có rất nhiều chất đã được khoa học chứng minh rằng có tác dụng chống oxy, ngăn ngừa sự hình thành của các khối u, chữa trị và ngăn ngừa ung thư hiệu quả.

(Ảnh cắt từ video)

Lá trứng cá có thể dùng để hãm nước uống như trà hàng ngày, giúp ngăn ngừa và chữa trị rất nhiều loại bệnh, tốt cho sức khỏe và có thể đẩy lùi nguy cơ mắc ung thư.

(Ảnh cắt từ video)

Ngoài ra quả trứng cá cũng có rất nhiều công dụng hữu ích trong y học như giúp chữa trị bệnh gout, giảm lượng đường huyết trong cơ thể, giúp ngừa các bệnh về tim mạch, ngừa cao huyết áp, cảm cúm, cảm lạnh thông thường.

(Ảnh cắt từ video)

Cây trứng cá có rất nhiều tác dụng trong y học, đặc biệt là trong phòng và chữa bệnh ung thư, điều này đã được các nhà khoa học chứng minh và ứng dụng trong các phương thức chữa bệnh. Đây có lẽ là tin vui cho rất nhiều người vì cùng với sự phát triển của xã hội, tỷ lệ mắc ung thư của con người ngày càng cao.

(Ảnh cắt từ video)

Mời bạn cùng xem đoạn clip nhé:

 

Nguồn video: HGTV 

Ngọc Mẫn (TH)