Liverpool bị từ chối giá thầu gần 62 triệu bảng cho ‘máy quét’ Ecuador

Theo nhiều nguồn tin, Brighton đã khước từ lời đề nghị của đội chủ sân Anfield dành cho Moises Caicedo.

Cody Gakpo vừa qua đã chính thức trở thành tân binh của The Kop với mức phí chuyển nhượng chỉ 37 triệu bảng kèm phụ phí. Giờ đây, “Lữ đoàn đỏ” đang tìm cách bổ sung thêm một tiền vệ mới ngay trong tháng Giêng trong bối cảnh khu vực trung tuyến rất cần sự “chuyển giao thế hệ”.

Liverpool bị từ chối giá thầu gần 62 triệu bảng cho máy quét Ecuador
Tuyến giữa của Liverpool là nơi có độ tuổi trung bình cao nhất CLB

Trong thời gian gần đây, nửa đỏ vùng Merseyside được liên kết với Jude Bellingham (Borussia Dortmund), Enzo Fernandez (Benfica) và Sofyan Amrabat (Fiorentina). Ban đầu, tiền vệ người Anh được xem là mục tiêu số 1 đối với Liverpool nhưng việc các báo cáo gần đây cho biết cầu thủ này muốn gia nhập Real Madrid hơn dường như đã khiến đội chủ sân Anfield “chùn bước”.

Hơn nữa, theo Fabrizio Romano, Chelsea đang dẫn đầu cuộc đua sở hữu cầu thủ trẻ xuất sắc nhất World Cup 2022. Về phía Amrabat, nguồn tin từ Firenzeviola.it tiết lộ, chủ tịch Fiorentina – Rocco Benito Commisso đã ngăn chặn bất kỳ động thái nào liên quan đến tuyển thủ người Ma Rốc trong phiên chợ đông này.

Liverpool bị từ chối giá thầu gần 62 triệu bảng cho máy quét Ecuador
Liverpool đang bị các đối tác làm khó

Chưa dừng lại ở đó, phương án D của Liverpool cũng không khả quan là bao. Moises Caicedo từng được Liverpool đưa vào tầm ngắm nhưng quyết định cuối cùng của The Kop là mang về Arthur Melo dưới dạng cho mượn vào kỳ chuyển nhượng mùa hè.

Theo báo cáo từ Teradeportes, Liverpool một lần nữa tìm đến tiền vệ 21 tuổi nhưng vừa qua Brighton đã không chấp nhận giá thầu mà “Lữ đoàn đỏ” đặt ra. Bởi lẽ, Seagulls muốn được đáp ứng yêu cầu 62 triệu bảng cho cầu thủ người Ecuador, mức phí thấp hơn ngay lập tức sẽ bị từ chối. Được biết, Liverpool chuẩn bị đưa ra lời đề nghị tiếp theo dành cho Caicedo thay vì hướng đến những thương vụ khác.

Liverpool bị từ chối giá thầu gần 62 triệu bảng cho máy quét Ecuador
Moises Caicedo sẽ là mảnh ghép phù hợp với Liverpool

Cầu thủ sinh năm 2001 kể từ đầu mùa giải thường xuyên góp mặt trong đội hình xuất phát của Brighton. Vị trí thứ 7 trên bảng xếp hạng sau 17 vòng có công lớn thuộc về Moises Caicedo nhờ khả năng quét ở giữa sân và thu hồi bóng hiệu quả.

 

Tiền vệ người Ecuador sẽ là sự thay thế hoàn hảo cho vị trí của Fabinho tại Liverpool. Tuy nhiên, vẫn phải chờ đợi vào quyết định cuối cùng đến từ giới chủ của cả hai đội bóng.