Liverpool dùng độc chiêu thâu tóm Bellingham

Đội bóng chủ sân Anfield được cho là đang chuẩn bị một lời đề nghị hấp dẫn để nhận được cái gật đầu của tiền vệ người Anh.

Bellingham vẫn luôn là ưu tiên hàng đầu trong công cuộc làm mới ‘động cơ’ tuyến giữa tại sân vận động Anfield. Ngay từ mùa hè, HLV Jurgen Klopp đã không ít lần phủ nhận việc bổ sung thêm một tiền vệ chỉ để nuôi tham vọng ‘tất tay’ vào cầu thủ đang khoác áo Borussia Dortmund trong phiên chợ hè 2023.

Tuy nhiên, cuộc đua giành chữ ký của thần đồng sinh năm 2003 ngày càng khốc liệt bởi theo The Athletic, cả Man United, Man City, Chelsea và cả Real Madrid cũng chỉ chờ Dortmund ‘bật đèn xanh’.

Liverpool dùng độc chiêu thâu tóm BellinghamBellingham đang là tiền vệ ‘vạn người mê’

Bên cạnh đó, Marca tiết lộ rằng đội chủ sân Signal Iduna Park cũng trao cho ngôi sao trẻ của mình quyền tự quyết. Điều này đồng nghĩa với việc, Bellingham sẽ đứng giữa những lời đề nghị ‘béo bở’ từ các đội bóng hàng đầu châu Âu.

Bởi cấu trúc quỹ lương được tổ chức một cách chặt chẽ của mình, chắc chắn Liverpool sẽ là đội thua thiệt với các đối thủ còn lại trong cuộc chiến ‘kim tiền’. Empire of the Kop vừa khẳng định rằng, Liverpool đang chuẩn bị một kế hoạch độc đáo để chiếm thế ‘thượng phong’ trong thương vụ này.

Liverpool dùng độc chiêu thâu tóm Bellingham
Liverpool không thể đáp ứng mức lương khổng lồ như Man City hay Real Madrid

Cụ thể, bên cạnh việc cung cấp cho Bellingham một mức lương đủ sức hút, The Kop còn chuẩn bị sẵn một công việc tại Anfield cho cha của tiền vệ này, ông Mark Bellingham. Ông sẽ trở thành thành viên của đội ngũ tuyển trạch câu lạc bộ trong thời gian tới.

Bên cạnh đó, đội bóng vùng Merseyside cũng sẵn sàng ‘trải thảm’ đón Jobe Bellingham, cậu em họ đang khoác áo Birmingham City của tuyển thủ người Anh. Như vậy, Liverpool đang có ý định thâu tóm cả ‘đại gia đình nhà Bellingham’ chỉ để có được cái gật đầu của tiền vệ này.

Liverpool dùng độc chiêu thâu tóm Bellingham
Liverpool dự tính quy hoạch cả gia đình nhà Bellingham

Hiện có thông tin rằng Jude Bellingham sẽ có cuộc đàm phán với Dortmund về tương lai của anh và các quyết định có thể được đưa ra ngay trong tuần tới. Trong bối cảnh này, việc Liverpool bày tỏ tham vọng sở hữu tiền vệ này ngay trong tháng Giêng là điều dễ hiểu.