Loạt biểu cảm để đời của H’Hen Niê khi liên tục được gọi tên vào top ở Miss Universe 2018

Sau khi đội tuyển bóng đá Việt Nam giành được Cup vô địch AFF Cup 2018 vào tối 15/12 thì ngày sáng 17/12 (theo giờ Việt Nam), H’Hen Niê lọt Top 5 Hoa hậu Hoàn vũ 2018, đây là thành tích xuất sắc của Việt Nam trong suốt 10 năm trở lại đây.

Sau khi công bố H’Hen Niê lọt vào Top 5 Hoa hậu Hoàn vũ 2018 dương như người hâm mộ cũng như cả làng giải trí Việt đều vỡ òa. Mọi người liên tục lên MXH chúc mừng cô gái.

Tuy nhiên, bên cạnh niềm vui khi H’Hen Niê đạt thành tích cao tại cuộc thi, nhiều khán giả thích thú với biểu cảm “có một không hai” của H’Hen Niê. Sự ngỡ ngàng, vỡ òa cảm xúc được người đẹp thể hiện. Thậm chí, nhiều người cho rằng: “Chính H’Hen Niê cũng không tin vào kết quả này”.

Biểu cảm vừa vui mừng, vừa xúc động của H’Hen Niê chứng minh tính cách, con người và tình yêu chan hòa của cô.

Cứ mỗi lần được nhắc tên là H’Hen Niê như không tin vào sự thật vậy!

Nhiều người đã “ngược về quá khứ”, nhận ra những điểm tương đồng về giây phút đăng quang của H’Hen Niê tại cuộc thi hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam trùng với lúc cô công bố lọt top 5.

H’Hen Niê vỡ òa cảm xúc khi được gọi tên trong top 5 Hoa hậu Hoàn vũ 2018 (Ảnh: Chụp màn hình).

H’Hen Niê có biểu cảm tương tự tại đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2018 (Ảnh: Zing).

Tuy H’Hen Niê không góp mặt trong top 3 cuộc thi, H’Hen Niê vẫn tỏa sáng rực rỡ, tạo nên kì tích cho Việt Nam tại đấu trường sắc đẹp lớn nhất hành tinh.

Hà Châu (T/h)