Lương Xuân Trường báo tin vui cho CLB Hải Phòng

Tiền vệ Lương Xuân Trường đang mang đến những tín hiệu tích cực sau thời gian dài dưỡng thương.

Lương Xuân Trường là một trong những tân binh đáng chú ý của CLB Hải Phòng trước thềm mùa giải V-League 2023. Khi Châu Ngọc Quang và Moses Oloya rời đi thì sự xuất hiện của “Trường Híp” mang đến niềm hy vọng mới cho hàng tiền vệ đội bóng phố cảng.

Tuy nhiên, biến cố đã xảy ra trước khi các đội bóng bước vào giải chính thức. Xuân Trường dính chấn thương trong trận đấu tại giải giao hữu tứ hùng và phải vắng mặt trong nhiều tuần liền. HLV Chu Đình Nghiêm khẳng định: “Xuân Trường sẽ mất từ 4 đến 8 tuần mới có thể bình phục chấn thương ở trận giao hữu gặp Công an Hà Nội. Như vậy, cậu ấy sẽ có thể trở lại sau khoảng 2 hoặc 3 vòng đấu nữa. Kế hoạch sử dụng Xuân Trường của tôi khi mang cậu ấy về đã bị ảnh hưởng khá nhiều bởi chấn thương này.”

Lương Xuân Trường báo tin vui cho CLB Hải PhòngXuân Trường trở lại tập luyện. Ảnh: FBNV.

Hiện tại, V-League đang trong quãng nghỉ nhường chỗ cho VCK U20 châu Á, đội U23 Việt Nam hội quân chuẩn bị cho SEA Games 32 và ĐT Việt Nam thi đấu giao hữu ở FIFA Days tháng 3. Đó cũng là cơ hội để Xuân Trường kịp trở lại, lấy cảm giác và có thể sớm tái xuất trên thảm cỏ Lạch Tray.

Mới đây, thông tin từ trang cá nhân của tiền vệ gốc Tuyên Quang cho thấy anh đã trở lại tập luyện với tinh thần hăng hái. Như vậy, có thể thấy cựu sao HAGL đang có những tiến triển tốt, hướng đến trở lại thi đấu vào đầu tháng 4 tới đây khi V-League trở lại. Có thêm Xuân Trường, HLV Chu Đình Nghiêm sẽ có thêm những phương án lựa chọn giúp hàng tiền vệ chơi kết dính và hiệu quả hơn.

Lương Xuân Trường báo tin vui cho CLB Hải Phòng
Xuân Trường tìm lại cảm giác bóng. Ảnh: FBNV.

Hiện tại, sau 4 vòng đấu đầu tiên, đội bóng thành phố hoa phượng đỏ đang xếp thứ 6 trên BXH với 5 điểm. Ở lượt trận tiếp theo, dự kiến vào ngày 08/04, họ sẽ có chuyến làm khách đến sân của Công An Hà Nội.