Ly dị chưa được bao lâu, người phụ nữ vui sướng khoe đã kết hôn và mang thai với… con trai của chồng cũ

Dù nhận nhiều lời đàm tiếu, gièm pha nhưng cặp đôi vẫn chẳng hề quan tâm. Họ chỉ muốn tập trung chăm lo, xây dựng cuộc sống gia đình mới.

Có lẽ, trong trí tưởng tượng xa xăm nhất, Vladimir Shavyrin chắc không thể tưởng tượng sẽ có một ngày, mẹ kế của anh lại sinh cho mình đứa con đầu lòng. Câu chuyện bắt đầu khi hai người đến với nhau sau khi cô Marina Balmasheva, 35 tuổi chia tay với người chồng cũ là ông Alexey, cũng là cha ruột của Vladimir Shavyrin.

Nữ influencer (tạm dịch: người có sức ảnh hưởng) người Nga, Marina Balmasheva mới đây vừa vui mừng thông báo tin cô có thai cho hơn 411.000 người theo dõi trên Instagram. Và điều bất ngờ hơn cả, đó là đứa con của Vladimir Shavyrin, con trai của người chồng cũ.

Ly dị chưa được bao lâu, người phụ nữ vui sướng khoe đã kết hôn và mang thai với... con trai của chồng cũ - Ảnh 1.

Vladimir Shavyrin và Marina Balmasheva

Marina kết hôn với chồng cũ Alexey khi Vladimir chỉ với là cậu bé 7 tuổi. Thời gian sống trong cùng một mái nhà đã khiến tình cảm của cả 2 nảy nở. Để rồi đến mùa hè năm Vladimir 19 tuổi, hai người đã bắt đầu mối quan hệ hơn mức mẹ-con này.

Sự việc sau đó bị Alexey phát hiện. Ông đã đệ đơn ly dị ngay lập tức. Người chồng cũ cho biết ông không thể tha thứ cho Marina vì cô đã cướp mất đứa con trai của ông. Tuy vậy, vụ ly hôn đã giúp cho 2 người đường đường chính chính đến với nhau, Marina đã dắt tay Vladimir chuyển ra ngoài và gây dựng cuộc sống mới.

Ảnh chụp Marina với chồng cũ Alexey.

Và 4 tuần sau đó, họ thông báo sẽ kết hôn với nhau bởi Marina đã mang trong mình đứa con đầu lòng của Vladimir. Dẫu cho có nhiều người gièm pha mối quan hệ của họ, gọi Marina là kẻ bội bạc, hay nhiều từ ngữ không hay khác thì cô vẫn không hề quan tâm.

Ly dị chưa được bao lâu, người phụ nữ vui sướng khoe đã kết hôn và mang thai với... con trai của chồng cũ - Ảnh 3.

“Vào một ngày đẹp trời, có người xuất hiện, làm thay đổi cuộc đời bạn, liệu bạn có sẵn sàng buông bỏ tất cả để đến với họ? Tôi biết sẽ có nhiều người phán xét chúng tôi nhưng mặc kệ tất cả, chúng tôi vẫn sẽ sống vui vẻ, hạnh phúc và bạn cũng phải như thế nhé!” – Marina chia sẻ.

Được biết, dù đã chia tay chồng cũ nhưng cả Marina và Vladimir vẫn hỗ trợ Alexey nuôi dạy những đứa trẻ của ông. Chúng đều là anh chị em của Vladimir và là con nuôi của Marina, vì thế họ vẫn dành tình yêu thương đến lũ trẻ.

Ly dị chưa được bao lâu, người phụ nữ vui sướng khoe đã kết hôn và mang thai với... con trai của chồng cũ - Ảnh 4.

Từ mẹ kế chuyển thành vợ và sinh con đầu lòng cho con trai của chồng cũ.

(Nguồn: Daily Mail, Mirror)