Man Utd nhắm cựu sao Chelsea thay Gakpo

Đội chủ sân Old Trafford có vẻ như đã hạ quyết tâm củng cố lại lực lượng trên hàng công trong phiên chợ sắp tới.

Telegraph đưa tin, Manchester United đã sẵn sàng gửi đến PSV Eindhoven một lời đề nghị trị giá 43 triệu bảng dành cho Cody Gakpo trong kỳ chuyển nhượng mùa Đông. Được biết, các cuộc đàm phán giữa đôi bên cũng đang được tiến hành, nhưng hiển nhiên là PSV sẽ không dễ dàng để mất chân sút trụ cột của mình ở giai đoạn giữa mùa giải.

Man Utd nhắm cựu sao Chelsea thay Gakpo
Man Utd xem Gakpo là mục tiêu hàng đầu.

Vì vậy, theo tiết lộ từ ESPN (dẫn nguồn bởi TeamTalk), Man Utd đã nhắm sẵn mục tiêu dự phòng cho trường hợp không thể có được Gakpo. Cụ thể hơn, nguồn tin này khẳng định đội chủ sân Old Trafford sẽ cố gắng đưa Alvaro Morata trở lại Premier League nếu thương vụ Gakpo đổ vỡ.

Trước đó, ESPN cũng từng đưa tin Morata có thể được cho mượn từ Atletico Madrid, nên Man Utd sẽ không cần phải trả bất kỳ một khoản phí nào cho thương vụ này. Được biết, Quỷ đỏ xem chân sút người Tây Ban Nha là một giải pháp ngắn hạn, họ có ý định chiêu mộ Morata thông qua một bản hợp đồng cho mượn có thời hạn 6 tháng, trước khi dồn toàn lực chiêu mộ những cái tên thực sự đắt giá trong mùa Hè như Gakpo.