Mất suất đội 1, Quang Hải đành bước lùi lần đầu tiên tại Pau FC

Chuyến phiêu lưu tại xứ lục lăng đang diễn biến vô cùng bất lợi với ngôi sao rất được kỳ vọng của bóng đá Việt Nam.

Hơn nửa mùa giải Ligue 2 2022/23 đã trôi qua và tình hình của Nguyễn Quang Hải tại Pau FC ngày càng trở nên đáng lo ngại. Trở về sau AFF Cup 2022, ngôi sao đội tuyển Việt Nam mới chỉ được ra sân vỏn vẹn 3 phút ở hạng đấu số 2 nước Pháp.

Ở chiến thắng Paris FC, Quang Hải thậm chí còn không được góp mặt trong thành phần dự bị. Đây là lần đầu tiên kể từ khi gia nhập Pau, số 19 bị gạch tên hoàn toàn khỏi đội hình đăng ký thi đấu, sau khi được BHL lựa chọn trong danh sách chuẩn bị trước đó.

Mất suất đội 1, Quang Hải đành bước lùi lần đầu tiên tại Pau FCQuang Hải mất suất đội 1.

Gặp khó khăn trong nỗ lực cạnh tranh suất đội 1, Quang Hải đành phải xuống chơi cho đội B của Pau. Zing cho hay vừa qua, ngòi nổ 25 tuổi đã ra sân trong màu áo Pau B chạm trán Neuville trong khuôn khổ Championnat National 3 – giải đấu xếp thứ 5 trong hệ thống bóng đá xứ lục lăng.

Quang Hải đá chính và thi đấu tổng cộng 82 phút. Số 19 được giao nhiệm vụ thực hiện các tình huống cố định cho Pau B trong trận hòa không bàn thắng.

Ngoài Quang Hải, 1 thành viên đội 1 khác là Loick Lespinasse cũng góp mặt. Lespinasse là 1 trong 3 tân binh mùa đông thi đấu trên hàng công đã chiếm suất của Quang Hải ở trận thắng Paris FC. Hai chữ ký mới cập bến Nouste Camp còn lại là Yanis Begraoui và Quentin Boisgard.

Mất suất đội 1, Quang Hải đành bước lùi lần đầu tiên tại Pau FC
Lần đầu tiên kể từ khi sang Pháp, Quang Hải phải tìm kiếm cơ hội ra sân ở đội B.

Sau đây 5 ngày, Pau sẽ hành quân chạm trán Grenoble. Đối thủ sắp tới đang xếp trên Quang Hải cùng các đồng đội 10 bậc trên BXH và hứa hẹn là thử thách không dễ dàng.