Máy bay đánh rơi máng trượt xuống nhà dân ở Mỹ

Máy bay Boeing 767 của hãng hàng không Delta Air Lines làm rơi máng trượt khẩn cấp xuống khu dân cư khi hạ cánh ở Massachusetts.

Chiếc Boeing 767 của Delta Air Lines khởi hành từ Paris, Pháp, chuẩn bị hạ cánh xuống sân bay quốc tế Boston Logan, bang Massachusetts, Mỹ hôm 1/12 thì phi công nghe thấy tiếng động lớn, Cục Hàng không Liên bang Mỹ (FAA) đang điều tra sự cố cho biết.

“Nhân viên kiểm tra máy bay sau khi hạ cánh và phát hiện rằng máng trượt khẩn cấp ở phía sau bên phải đã biến mất”, thông báo của FAA cho hay.

Chiếc máng trượt bơm hơi này rơi xuống sân trước nhà của Wenhan Huang, một cư dân ở thị trấn Milton, hạt Norfolk, bang Massachusetts, làm gãy một vài cành cây phong. “Thật điên rồ”, Huang nói. Anh cho biết chiếc máng trượt khá nặng, 2-3 người mới có thể nhấc nổi.

Cảnh sát thị trấn Milton, hạt Norfolk, bang Massachusetts, Mỹ kiểm tra chiếc cầu trượt rơi xuống nhà dân hôm 1/12. Ảnh: Boston Herald.

Cảnh sát thị trấn Milton, hạt Norfolk, bang Massachusetts, Mỹ kiểm tra chiếc máng trượt rơi xuống nhà dân hôm 1/12. Ảnh: Boston Herald.

Một người hàng xóm của Huang cho hay chiếc máng trượt rơi cách chỗ hai người đang đứng khoảng 1,8 m và tin rằng hai người có thể đã chết nếu bị vật thể nặng này rơi trúng.

Cảnh sát Milton đã thông báo về sự việc xảy ra tại nhà Huang cho FAA. Delta Air Lines cũng mở cuộc điều tra liên quan sự cố này.

Mai Lâm (Theo Fox News)