Mbappe ‘phản bội’ Ronaldo, hết lời ca ngợi Messi xuất sắc nhất

Dù thần tượng Cristiano Ronaldo song mới đây, Kylian Mbappe lại hết lời ca ngợi Lionel Messi là cầu thủ xuất sắc nhất.

Kylian Mbappe rất thần tượng Cristiano Ronaldo. Điều này đã được cha của Mbappe thừa nhận trong một cuộc trò chuyện với truyền thông vào năm 2016. “Kylian là một người hâm mộ nhiệt thành của Real Madrid và thần tượng không ai khác ngoài Cristiano Ronaldo. Nó thường dành hàng giờ để xem video của Ronaldo trên Internet.”

Tới tháng 12 năm ngoái, đồng đội cũ của Mbappe là Abdou Diallo cũng khẳng định: “Cristiano Ronaldo thực sự là tất cả đối với Kylian Mbappe. Nếu bạn đề cập đến Lionel Messi trước Cristiano, Mbappe sẽ tranh luận với bạn ít nhất một giờ. Đối với anh ấy, Cristiano là bất khả xâm phạm.”

Mbappe phản bội Ronaldo, hết lời ca ngợi Messi xuất sắc nhất
Ronaldo là thần tượng của Mbappe

Thế nhưng, trong diễn biến mới nhất, Mbappe lại khiến người hâm mộ của Ronaldo phẫn nộ. Cụ thể, sau lễ trao giải FIFA The Best 2022 diễn ra vào ngày 28/2 (theo giờ Việt Nam), Mbappe đã để lại lời ngợi khen Messi.

Với màn trình diễn thăng hoa trong màu áo PSG lẫn đội tuyển Argentina, Messi đã được vinh danh là cầu thủ nam xuất sắc nhất năm của FIFA, đồng thời góp mặt trong đội hình của năm (FIFPRO Men’s World XI) cùng với Mbappe.

Mbappe đã dành những mỹ từ đẹp nhất để chúc mừng Messi thông qua mạng xã hội Instagram: “Thêm một danh hiệu nữa mang về nhà. Xin gửi lời chúc mừng to bự đến anh Messi, anh chính là The Best luôn đó”.

Mbappe phản bội Ronaldo, hết lời ca ngợi Messi xuất sắc nhất
Mbappe hết lời ca ngợi Messi

Lời chia sẻ này cũng đập tan nghi ngờ về mối quan hệ bất hòa giữa Messi và Mbappe. Trước đó, rất nhiều tin đồn cho rằng 2 cầu thủ này “bằng mặt không bằng lòng” tại PSG và ở phe đối lập nhau về tương lai của Neymar.

Trên sân, Mbappe và Messi cũng cho thấy sự ăn ý tuyệt vời. Cả 2 liên tục tỏa sáng mang về chiến thắng cho PSG kể từ đầu mùa giải. Nếu như Mbappe có 29 bàn thắng cùng 7 đường kiến tạo thì Messi cũng chạm mốc 17 pha lập công và 16 đường “dọn cỗ”.