‘Mikel Arteta đang sở hữu một cầu thủ có giá không dưới 200 triệu bảng’

Cựu hậu vệ của Arsenal, Lauren tin rằng trong tương lai đội trưởng Martin Odegaard sẽ có giá lên tới 200 triệu bảng và có khả năng đoạt Ballon d’Or.

Cầu thủ người Na Uy đã trở thành một trong những cầu thủ quan trọng bậc nhất của Pháo thủ kể từ khi đến sân Emirates theo dạng cho mượn từ Real Madrid vào 2021.

Chuyên gia chỉ ra cầu thủ trị giá 200 triệu bảng của Arsenal
Odegaard trở thành đội trưởng của Arsenal chỉ sau chưa đầy 2 năm.

Chưa đầy hai năm sau, Martin Odegaard đã là đội trưởng của đội và góp dấu giày vào 14 bàn thắng sau 25 lần ra sân tính trên mọi đấu trường mùa này.

 

Lauren cho rằng tiềm năng phát triển của Odegaard vẫn còn rất lớn. Phát biểu với FairBettingSites, cựu hậu vệ Arsenal giải thích: “Odegaard không phải là một cầu thủ rẻ tiền, nhưng cậu ấy đang chơi tuyệt vời và vẫn còn nhiều điều để thể hiện. Nếu tiếp tục tiến bộ, cậu ấy có thể trở thành cầu thủ trị giá 100 triệu bảng hoặc 200 triệu bảng trong tương lai”.

“Tôi có thể thấy Odegaard cạnh tranh cho những giải thưởng cá nhân hàng đầu như Quả bóng vàng, màn trình diễn của đội đang giúp cậu ấy phát triển”.

“Trong tương lai, nếu Arsenal vô địch Premier League, sau đó thể hiện tốt ở Champions League mùa giải tới, tôi tin rằng Odegaard sẽ là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất thế giới”, Lauren chốt lại.