Mời gọi khách hàng cho điểm tiệm nail trên mạng

 

Khách hàng không cần phải vào những trang mạng đánh giá các tiệm nail để coi những lời phê bình về một tiệm nữa. Họ có thể coi trên các trang mạng xã hội, hoặc chỉ cần viết tên của một tiệm nail vào Google là thấy được đánh giá của các khách hàng khác ngay.

Các lời phê bình của khách hàng trên mạng này có sức mạnh không kém gì những lời truyền miệng. Nhiều khi khách chỉ cần đọc vài đánh giá trên mạng là đủ để họ tin vào trình độ của một tiệm nail. Theo Nails Magazine, các tiệm nail nên lưu ý những điều này để giúp khách ghi đánh giá tốt cho tiệm.

(Hình minh họa: Getty Images)

Làm khách thoải mái

Khi kêu khách viết đánh giá, phải làm cho họ cảm thấy thoải mái. Nếu bắt khách phải làm nhiều thứ quá, rồi còn phải đợi lâu chỉ để viết một đánh giá, thì chắc chắn họ sẽ không muốn làm.

Các chủ tiệm nail nên có trang mạng riêng của mình, nên sử dụng các trang mạng xã hội để khách viết đánh giá. Nếu muốn tốt hơn, chủ tiệm có thể đưa khách một chiếc tablet để họ viết đánh giá trước khi về.

Hỏi cụ thể

Tất nhiên là không thể nào bắt khách đánh giá tốt về tiệm của mình, nhưng các chủ tiệm nail có thể đặt những câu hỏi giúp khách suy nghĩ về những mặt tốt của tiệm mình.

Các chủ tiệm nên hỏi khách về những mặt như: không khí trong tiệm, tính sáng tạo, độ thân thiện trong phục vụ, sạch sẽ…

Bảo đảm phẩm chất

Ðiều này thì không cần nói chắc ai cũng biết, phải làm tốt thì khách mới đánh giá tốt. Ngoài làm tốt ra, các tiệm nail nên làm cho khách thấy những nét đặc trưng của tiệm mình so với các tiệm khác trong vùng.

Hỏi nhiều lần

Khách hàng có bận bịu riêng của họ, nên các tiệm nail nên chọn đúng thời điểm để liên lạc với khách, và nhờ họ để lại đánh giá.

Tiệm nail có rất nhiều cách để kêu khách viết đánh giá: ghi một đơn đánh giá tại tiệm, qua các trang mạng xã hội, và qua email.

Loading…