Món quà sinh nhật khủng Brad Pitt tặng cho Jennifer Aniston được tiết lộ, Angelina Jolie nghe thấy có xót xa?

Nam tài tử Brad Pitt đã chi ra một số tiền không nhỏ để tặng cho Jennifer Aniston một món quà sinh nhật có ý nghĩa cực kỳ lớn đối với cô.

Vào sinh nhật lần thứ 50 của Jennifer Aniston hồi tháng 2, Brad Pitt đã xuất hiện bí mật trong buổi tiệc và tặng cho cô một món quà hết sức đặc biệt – căn biệt thự cũ của 2 người ở Beverly Hills.

Năm 2001, Brad và Jennifer mua căn biệt thự với giá 13,1 triệu USD. Sau khi ly hôn, họ đã bán nó cho doanh nhân Jonathan Brooks vào năm 2006.

Món quà sinh nhật khủng Brad Pitt tặng cho Jennifer Aniston được tiết lộ, Angelina Jolie nghe thấy có xót xa? - Ảnh 1.

Brad Pitt mặc đồ tối màu, đội mũ lưỡi trai đen đến dự sinh nhật vợ cũ vào tháng 2

Khoảng thời gian phải bán đi “tổ ấm” đầy ắp kỷ niệm đã khiến Jennifer rất tổn thương. Một nguồn tin thân cận với cô tiết lộ: “Mất đi ngôi nhà cũng chính là mất đi giấc mơ họ xây dựng bao năm nay, cuộc ly hôn này thực sự là một nỗi đau với Jennifer, điều nuối tiếc lớn nhất của cô ấy là không mua lại căn nhà từ tay Brad”.

Món quà sinh nhật khủng Brad Pitt tặng cho Jennifer Aniston được tiết lộ, Angelina Jolie nghe thấy có xót xa? - Ảnh 2.

Sau bao nhiêu năm tháng, cuối cùng Brad đã quyết định mua đứt lại căn biệt thự với giá 79 triệu USD để dành tặng người vợ cũ của mình. Khi biết được ý định này của anh, Jennifer đã rất xúc động.

Theo một trang báo Anh, tài tử 55 tuổi và Jennifer Aniston có nhiều suy nghĩ giống nhau và ngày càng thân thiết hơn khi cả hai tiếp tục đổ vỡ hôn nhân lần nữa (Aniston ly hôn diễn viên Justin Theroux tháng 2/2018).

Món quà sinh nhật khủng Brad Pitt tặng cho Jennifer Aniston được tiết lộ, Angelina Jolie nghe thấy có xót xa? - Ảnh 3.

Căn biệt thự cũ của hai ngôi sao tại Beverly Hills

Jennifer Aniston là người phụ nữ gặp nhiều sóng gió trong chuyện tình cảm. Năm 1998, cô bắt đầu hẹn hò Brad Pitt, họ đã tổ chức một lễ cưới xa hoa vào năm 2000 tại Malibu, Los Angeles.

Đến năm 2005, cặp sao tuyên bố chia tay trước sự tiếc nuối của người hâm mộ sau khi Brad gặp gỡ và phải lòng Angelina Jolie lúc đóng phim “Mr & Mrs. Smith”.

Nguồn: Mirror