Một hãng đồ uống ở Mỹ phát minh ra túi trà sữa trân châu 4 lít “siêu to khổng lồ”, uống xong chắc… bội thực mất!

Túi trà sữa khổng lồ này mà xuất hiện ở Việt Nam thì có mà cháy hàng đấy nhé!

Không còn nghi ngờ gì nữa, trà sữa trân châu chính thức góp mặt trong danh sách những loại “đồ uống quốc dân” được ưa chuộng nhất tại nhiều quốc gia trên thế giới. Nói đâu xa, ngay ở Việt Nam mình đây cũng có nhiều người uống trà sữa nhiều đến nỗi nó chỉ xếp thứ nhì sau nước lọc đấy chứ!

Ở Mỹ, trà sữa trân châu đã nhanh chóng tạo nên cơn sốt lớn ngay từ khi vừa xuất hiện cho tới thời điểm hiện tại. Đặc biệt, thay vì chỉ bán trong ly cốc hay cao cấp hơn là những chiếc bình thông thường, trà sữa túi zip (zipper) hiện nay mới là thứ đang gây bão hơn cả.

Đặc biệt mới đây, hãng đồ uống nổi tiếng Pulp Juice Bar toạ lạc tại quận Cam, bang California (Mỹ) đã cho ra đời túi trà sữa trân châu “siêu to khổng lồ” có dung tích nặng gần 4 lít. Món mới này có tên “Big Boba Bag”, hiện đang gây sốt khắp MXH nước này.

“Big Boba Bag” – túi trà sữa trân châu “siêu to khổng lồ” nặng tới 4 lít đang gây bão giới trẻ ở Mỹ.

Dù cho ra mắt túi trà sữa trân châu khổng lồ khiến dân tình mê mệt như vậy nhưng được biết đây chỉ là hàng giveaway mà thôi chứ chưa được chính thức mở bán. Đây là chương trình giveaway nhân dịp Giáng sinh do 3 hãng đồ uống nổi tiếng ở Mỹ @pulpjuicebaroc, @foodninjaken và @bobameup phối hợp tổ chức. 2 người chiến thắng may mắn sẽ được chọn ra giữa rất nhiều người khao khát sở hữu túi trà sữa “độc nhất vô nhị” này.

Một hãng đồ uống ở Mỹ phát minh ra túi trà sữa trân châu 4 lít “siêu to khổng lồ”, uống xong chắc… bội thực mất! - Ảnh 2.

Được biết, đây chỉ mới là món uống được ra mắt trong 1 chương trình giveaway nhân dịp giáng sinh của hãng đồ uống đình đám này.

Một hãng đồ uống ở Mỹ phát minh ra túi trà sữa trân châu 4 lít “siêu to khổng lồ”, uống xong chắc… bội thực mất! - Ảnh 3.

Ai cũng mong muốn được rinh về nhà chiếc túi siêu bự để thoả sức uống!

Được biết đây không phải là lần đầu tiên hãng đồ uống nổi tiếng này mở bán trà sữa dạng túi zipper. Trước đó, những chiếc túi nhựa nhỏ xinh đủ màu sắc với ống hút đính kèm từng gây bão khắp giới trẻ nước này. Mở bán túi trà sữa khổng lồ, hãng bố trí thêm một chiếc nắp bên trên thì mới cắm vừa ống hút siêu to vào để thưởng thức!

Có hai lý do quan trọng nhất khiến trà sữa túi zip trở thành cơn sốt trên toàn thế giới. Một là túi nhựa sạch sẽ, tiện lợi, giữ nhiệt tốt. Hai là kiểu dáng mới lạ, hình thức bắt mắt với cách trang trí phù hợp thị hiếu giới trẻ hiện nay.

Một hãng đồ uống ở Mỹ phát minh ra túi trà sữa trân châu 4 lít “siêu to khổng lồ”, uống xong chắc… bội thực mất! - Ảnh 4.

Hãng Pulp Juice Bar này trước đó đã bán nhiều túi trà sữa nhỏ xinh, gây sốt thế này đây. Giờ chỉ thử nâng size lên một tí mà thôi!

Những chiếc túi trà sữa nhỏ xinh, bắt mắt cực thu hút giới trẻ.

Một hãng đồ uống ở Mỹ phát minh ra túi trà sữa trân châu 4 lít “siêu to khổng lồ”, uống xong chắc… bội thực mất! - Ảnh 6.

Cái này mà bán ở Việt Nam thì đảm bảo chỉ có cháy hàng nhé!