Mục tiêu 127 triệu bảng của Chelsea bỏ tập

Có vẻ như ngày đội chủ sân Stamford Bridge kích nổ bản hợp đồng bom tấn từ Benfica đang đến gần.

Sau kỳ World Cup thành công cùng tuyển Argentina, tiền vệ trẻ Enzo Fernandez đang nổi lên như một trong những ”món hàng” hot nhất phiên chợ Đông.

Dù được nhiều CLB quan tâm nhưng ngôi sao 21 tuổi gần như đã chọn Chelsea làm điểm dừng chân tiếp theo. Đại diện Premier League đang liên hệ chặt chẽ với Benfica và sẵn sàng chi đến 127 triệu bảng đón Enzo về Stamford Bridge ngay tháng Giêng.

 

Mục tiêu 127 triệu bảng của Chelsea bỏ tập
Enzo Fernandez gần như chắc chắn sẽ chuyển đến đầu quân cho Chelsea.

Trong khi đó, họ cũng chốt xong thỏa thuận cá nhân với Enzo và chỉ còn chờ hoàn tất thủ tục để kích nổ bản hợp đồng bom tấn người Argentina.

Tuy nhiên, khi những thông tin này còn chưa được phía Chelsea hay Benfica xác nhận, theo nguồn tin từ Goal, cựu tài năng River Plate đã vi phạm kỷ luật.

Cụ thể, anh trở về quê nhà đón giao thừa và bỏ lỡ 2 buổi tập gần nhất mà không được sự cho phép từ câu lạc bộ chủ quản. Chính vì vậy, không loại trừ khả năng Enzo sẽ phải chịu án phạt từ Benfica.

Tuy nhiên, động thái của anh cũng mang đến cho NHM The Blues thêm một cơ sở để tin rằng, ngôi sao 21 tuổi sẽ sớm cập bến Stamford Bridge.