Nam sinh gốc Việt điển trai, “hút hồn” người đối diện

Tomek Vũ năm nay 20 tuổi, tuy không phải con lai nhưng sinh ra, lớn lên tại Ba Lan và sống tại đây 11 năm nên phong cách khá tây và ngoại hình cực điển trai.

Tomek (sinh năm 1999) có tên tiếng việt là Quang Vượng, hiện Tomek đang học tập tại trường RMIT. Ngoài việc học tập, anh chàng còn là một người mẫu ảnh và người mẫu đi catwalk.

Nhờ ngoại hình điển trai, rất tây với sống mũi cao, gương mặt nam tính, Tomek được nhiều người yêu mến.

Nam sinh gốc Việt điển trai, hút hồn người đối diện - 1
Tomek Vũ 20 tuổi

Được biết, 9x sinh ra và lớn lên tại Ba Lan nên tên gọi Tomek cũng là tên gọi thân thuộc theo tiếng Ba Lan của anh chàng. Năm 11 tuổi, Tomek theo ba mẹ về Việt Nam sinh sống. Tưởng rằng cuộc sống sẽ có nhiều bỡ ngỡ nhưng Tomek cũng không ngờ mình lại thích nghi dễ dàng.

“Mình cảm thấy rất may mắn khi được sinh ra và lớn lên ở Ba Lan vì bên kia họ cho trẻ em lớn lên một cách tự nhiên, tự học hỏi, bố mẹ và giáo viên không bắt ép mình nhiều. Thời tiết, khí hậu và ẩm thực cũng rất tuyệt vời.

Nam sinh gốc Việt điển trai, hút hồn người đối diện - 2
Gương mặt khá tây của Tomek

Ngày bé mình có trách bố mẹ, không hiểu vì sao bố mẹ bắt về Việt Nam. Nhưng bây giờ thì không, mình không hối hận khi về đây mặc dù thời tiết có thể hơi khó chịu hơn rất nhiều lần so với Ba Lan.

Nhưng mình cũng hoà nhập được với môi trường Việt Nam khá nhanh và đã nhận được rất nhiều sự giúp đỡ từ mọi người xung quanh”, Tomek chia sẻ.

Chàng sinh viên trẻ cho rằng chính nền văn hoá khác nhau giữa hai đất nước đã khiến Tomek cảm thấy rất thú vị. Nhờ thường xuyên được mẹ nấu đồ ăn Việt Nam nên Tomek ăn được rất nhiều món. Đặc biệt, Tomek khá đam mê món phở và bún đậu mắm tôm.

Về Việt Nam được 10 năm, không sử dụng nhiều tiếng Ba Lan nên Tomek thừa nhận đã quên kha khá. Ngoài ra, nam sinh còn thành thạo cả tiếng Anh và tiếng Việt.

Nam sinh gốc Việt điển trai, hút hồn người đối diện - 3
9x nói được 3 ngoại ngữ

Mới đây, những hình ảnh của Tomek điển trai được chia sẻ trên mạng xã hội thu hút hàng chục nghìn lượt cảm xúc.

Chia sẻ về điều này, Tomek nói: “Khi nhận được sự quan tâm và yêu mến của mọi người mình rất vui, vì không ai không muốn được nhận tình cảm từ người khác. Đây còn là nguồn động lực để bản thân mình phát huy và làm tốt những gì mình đang theo đuổi”.

Vừa điển trai, tài năng lại học giỏi nhưng Tomek thành thật cho biết vẫn chưa có người yêu. Với Tomek không tồn tại khái niệm bạn gái lý tưởng, anh chàng cũng không áp đặt việc lựa chọn tiêu chuẩn bạn gái. Chàng trai gốc Việt bộc bạch: “Chỉ cần người đó làm mình thấy vui, quan tâm là mình cảm thấy đủ rồi”.

Một số hình ảnh về 9x gốc Việt Tomek Vũ:

Nam sinh gốc Việt điển trai, hút hồn người đối diện - 4
Nam sinh gốc Việt điển trai, hút hồn người đối diện - 5
Nam sinh gốc Việt điển trai, hút hồn người đối diện - 6
Nam sinh gốc Việt điển trai, hút hồn người đối diện - 7

Kim Bảo Ngân

Ảnh: NVCC