Nếu bạn thường xuyên ăn khuya thì đừng bỏ qua những thực phẩm này

Đây là những loại thực phẩm tốt nhất mà bạn có thể ăn vào ban đêm mà không sợ tăng cân hay khó tiêu hóa.

Nếu bạn thường xuyên ăn khuya thì đừng bỏ qua những thực phẩm này - Ảnh 1

Anh đào không chỉ là món tráng miệng sau bữa tối mà còn giúp bạn ngủ ngon hơn. Quả này chứa melatonin, một loại hormone điều chỉnh giấc ngủ. Ngoài ra, nó rất giàu chất chống oxy hóa sẽ giúp chống lại viêm và đầy hơi.

Nếu bạn thường xuyên ăn khuya thì đừng bỏ qua những thực phẩm này - Ảnh 2

Sữa chua là một trong những thực phẩm tốt nhất để ăn vào buổi tối vì nó có lượng protein cao và hàm lượng đường thấp. Protein này sẽ giữ cho dạ dày của bạn đầy đủ và có thể giúp bạn xây dựng cơ bắp trong khi ngủ. Protein được tìm thấy trong sữa chua giúp đốt cháy chất béo trong cơ thể và giúp giảm cân.

Nếu bạn thường xuyên ăn khuya thì đừng bỏ qua những thực phẩm này - Ảnh 3

Bơ đậu phộng với bánh mì nguyên hạt là một món ăn nhẹ ngon và đầy bổ dưỡng. Bơ đậu phộng cũng được coi là một trong những loại thực phẩm tốt nhất để giảm cân vào ban đêm. Đó là vì đây là một nguồn protein thực vật tuyệt vời để giúp bạn xây dựng cơ và chất béo không bão hòa khỏe mạnh để giữ cho cơ thể bạn đầy đủ và giảm mỡ bụng.

Nếu bạn thường xuyên ăn khuya thì đừng bỏ qua những thực phẩm này - Ảnh 4

Phô mai Cottage cũng là một trong những thức ăn tốt nhất ăn vào ban đêm để giảm cân. Phô mai Cottage rất giàu protein, nó sẽ giữ cho dạ dày của bạn đầy đủ qua đêm và cũng sẽ giúp tái tạo các cơ. Đồng thời lượng calo thấp có thể giúp giảm cân hiệu quả.

Nếu bạn thường xuyên ăn khuya thì đừng bỏ qua những thực phẩm này - Ảnh 5

Gà tây giúp giấc ngủ ngon hơn và nó được coi là thức ăn nhẹ trước khi đi ngủ hoàn hảo để giảm cân. Hàm lượng protein nạc ở gà tây sẽ giúp xây dựng cơ bắp qua đêm và sẽ giúp giảm cân nhanh chóng.

Nếu bạn thường xuyên ăn khuya thì đừng bỏ qua những thực phẩm này - Ảnh 6

Sôcôla sữa là một loại đồ uống giảm cân lý tưởng vì canxi trong sữa có thể giúp làm tan mỡ bụng. Các nghiên cứu cho biết, việc tiêu thụ 1000mg canxi sẽ giúp bạn giảm được 8kg. Canxi được hấp thụ tốt hơn, nhờ vitamin D trong sữa.

Nếu bạn thường xuyên ăn khuya thì đừng bỏ qua những thực phẩm này - Ảnh 7

Hạnh nhân có thể giúp bạn bớt béo bụng. Đó là kết quả nghiên cứu của các chuyên gia ở ĐH Barcelona trên 42 bệnh nhân mắc hội chứng chuyển hóa với đặc trưng là dư mỡ ở vùng bụng, lượng đường trong máu và huyết áp cao.

Nếu bạn thường xuyên ăn khuya thì đừng bỏ qua những thực phẩm này - Ảnh 8

Kết thúc ngày của bạn bằng một bát ngũ cốc có nhiều chất xơ. Các loại ngũ cốc có chứa chất xơ có chứa carbohydrate và chất xơ giúp bạn giữ đầy đủ chất béo cũng như làm tan mỡ cơ thể. Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng lượng chất xơ có thể giảm trọng lượng cơ thể, do đó giúp bạn giảm cân.

Nếu bạn thường xuyên ăn khuya thì đừng bỏ qua những thực phẩm này - Ảnh 9

Trà xanh có vô số lợi ích về sức khỏe như cải thiện sức khỏe tim mạch và tinh thần. Uống một chén trà xanh vào ban đêm có thể giúp bạn giảm cân và đây là một trong những lợi ích quan trọng nhất của việc uống trà xanh. Trà xanh có chứa một số hợp chất có thể giúp đốt chất béo vào ban đêm.

Nếu bạn thường xuyên ăn khuya thì đừng bỏ qua những thực phẩm này - Ảnh 10

Trứng luộc: Trứng là một nguồn protein lớn và được coi là một trong những thức ăn tốt nhất để ăn vào ban đêm. Một quả trứng lớn chứa chỉ khoảng 78 calo và nó có giá trị dinh dưỡng rất cao. Vì vậy, nếu bạn muốn giảm cân nhanh, ăn trứng là một trong những cách đơn giản nhất.

Nguồn: VOV