Người chồng Việt kiều tận sức tận lòng cho gia đình của “Mắt nai” Hồng Ngọc

Thông tin Hồng Ngọc bị bỏng do nổ nồi xông hơi tại nhà đã khiến fan cực kỳ lo lắng. Hiện tại, chồng và gia đình luôn bên cạnh cô.

Tối 9/5 theo giờ Mỹ, chồng ca sĩ Hồng Ngọc “Mắt nai” thông báo việc Hồng Ngọc bị bỏng không tổ chức liveshow online được khiến đồng nghiệp và fan rất lo lắng. Nhiều người gửi đến Hồng Ngọc những lời động viện rồi cùng cầu chúc cho cô sớm bình phục.

Giống như Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ hiện tại chồng Hồng Ngọc – ông bầu Thomas Tâm Nguyễn chính là bờ vai chỗ dựa vững chắc cho cô. Vì theo như Đàm Vĩnh Hưng nhận định có thể cô sẽ mất 6-8 tháng để phục hồi lại gương mặt của mình.

Người chồng Việt kiều tận sức tận lòng cho gia đình của Mắt nai Hồng Ngọc - Ảnh 2.

Hồng Ngọc và chồng làm đám cưới năm 2011.

Trên trang cá nhân, chồng Hồng Ngọc cũng bày tỏ sự rối bời vì phải tập trung lo cho sức khỏe của vợ. Rất nhiều những câu hỏi, những lời động viên hỏi thăm, anh đều không thể chia sẻ được. Đây không phải là lần đầu ông bầu này lo lắng cho vợ mà từ kết hôn cho đến hiện tại anh luôn là bờ vai vững chãi, là hậu phương lớn của Hồng Ngọc.

Ví dụ như trong đợt giãn cách xã hội vừa qua, Thomas Tâm Nguyễn còn cùng bố đẻ trang trí lại vườn, nuôi thêm gà và cá để cho mẹ con Hồng Ngọc được vui. Mọi hành động anh đều muốn vợ được hạnh phúc vui vẻ như ở Việt Nam trên đất Mỹ.

Có thể nói, Thomas Tâm Nguyễn là ông chồng “của hiếm” khi cưới nhau đã được gần 10 năm nhưng anh vẫn chiều chuộng vợ hết lòng. Thậm chí trong mỗi lần lưu diễn hay chuẩn bị cho đêm nhạc của Hồng Ngọc, anh là người sốt sắng hơn cả.

Người chồng Việt kiều tận sức tận lòng cho gia đình của Mắt nai Hồng Ngọc - Ảnh 3.

Hồng Ngọc và chồng Việt kiều bằng tuổi nhau.

Theo thông tin Hồng Ngọc từng chia sẻ, cô và chồng kết hôn năm 2011. Anh định cư ở Mỹ từ lâu và làm công việc kinh doanh. Nhưng kể từ khi cưới Hồng Ngọc, Thomas Tâm Nguyễn đã quyết định bỏ hết việc kinh doanh để làm quản lý cho vợ.

Chuyện tình cảm của Hồng Ngọc và chồng rất dễ thương vì cả 2 bằng tuổi, thậm chí anh nhỏ hơn chị vài tháng. Chính vì vậy trong quãng thời gian đầu quen nhau, 2 người chơi với nhau như bạn bè.

Nói về Thomas Tâm Nguyễn, Hồng Ngọc thẳng thắn kể: “Thậm chí còn là chị em với nhau cơ. Tôi vui tính mà, nên thấy ai nhỏ tuổi hơn là giỡn. Chúng tôi chia sẻ và dần tìm thấy sự đồng cảm trong sâu thẳm con người, mọi thứ đến nhẹ nhàng chứ không phải cuốn nhau vào tình yêu“.

Người chồng Việt kiều tận sức tận lòng cho gia đình của Mắt nai Hồng Ngọc - Ảnh 4.

Chồng Hồng Ngọc đào ao trong nhà nuôi cá trong thời gian giãn cách xã hội.

Yêu thương nhau và họ nên đôi có một gia đình hạnh phúc với đầy đủ cơ sở vật chất, con cái trai gái đủ cả. Hồng Ngọc luôn dành tình cảm và sự trân trọng dành cho chồng. Cô kể rằng Thomas là người đàn ông cực kỳ có tâm. Đó chính là điều khiến cho Hồng Ngọc yêu và cảm phục chồng.

Khi Hồng Ngọc đi diễn, Thomas thường nhắn tin hỏi vợ ăn uống ra sao và trong thời gian ấy, anh không bao giờ đi chơi. Hồng Ngọc còn tự hào tiết lộ: “Anh làm việc nhiều hơn tôi, tóc bạc hết cả. Mọi người cứ nói tôi cực nhưng tôi đi hát chỉ xách vali là đi chứ có cực gì đâu, người chuẩn bị cho mình mọi thứ mới cực kia. Tôi không sợ cực khổ về thể xác, chỉ sợ cực khổ về tinh thần. Anh là người cực về tinh thần khi lo lắng hết cho tôi”.

Chính sự hy sinh của chồng khiến Hồng Ngọc nể, thương và trân trọng anh. Đó là bí quyết khiến cuộc hôn nhân của Hồng Ngọc luôn được viên mãn. Điều Hồng Ngọc càng trân quý Thomas chính là anh đã hy sinh những sở thích riêng của mình, để đồng hành và lo lắng cho sự nghiệp, đam mê ca hát của vợ.

Người chồng Việt kiều tận sức tận lòng cho gia đình của Mắt nai Hồng Ngọc - Ảnh 5.

Đại gia đình Hồng Ngọc “Mắt nai”.

Dù không phải tuýp người lãng mạn, nhưng cả Hồng Ngọc và chồng đều cố gắng dành cho nhau những điều đặc biệt nhất.

Không chỉ dành cho vợ hết những yêu thương, làm chỗ dựa lớn cho vợ ở nơi đất khách quê người, Thomas còn biết chăm lo, tận sức tận lực nuôi con khi vợ chạy show vắng nhà. Nói về những tháng ngày ấy, Hồng Ngọc trải lòng: “Nhắc đến chỉ muốn phát khóc vì thương con. Tôi biết mình đam mê nghề hát, cũng là công việc giúp tôi kiếm thêm thu nhập cho gia đình, nên không thể bỏ ngang bây giờ được. Nên, tôi buộc phải chấp nhận cuộc sống thường xuyên xa con. Tuy nhiên, bất cứ lúc nào có thời gian và không phải đi làm, tôi dành hoàn toàn cho con. Tôi tự tay nấu những món mà bé thích và trò chuyện với bé”.

Chính sự hy sinh của chồng đã giúp Hồng Ngọc có được như ngày hôm nay. Và hiện tại, giữa lúc hoạn nạn, chồng Hồng Ngọc là người bên cạnh hết lòng lo cho vợ.

Đỗ Quyên (th)