Người đàn ông lấy vợ ít tuổi hơn cả 7 con mình

Ông tên Leslie Rickwood tóc bạc, da nhăn nhưng cô thiếu nữ Lizzie vẫn thấy ông đẹp trai và yêu ngay lần đầu gặp.

Lúc gặp nhau năm 2016, Lizzie đang đi cùng cô bạn – người vốn thân quen với ông Leslie, ở Northamptonshire, Anh. Ngay sau khi cô bạn rút lui, ông Leslie mời Lizzie đi ăn. Hai người đã nói chuyện rất vui vẻ. Biết Leslie 60 tuổi, Lizzie ngạc nhiên, song không thấy đây là vấn đề.

Về phần Leslie biết cô gái đối diện 19 tuổi, kém hơn tất cả tuổi 7 đứa con của mình, nhưng ông cũng không quan trọng. Họ hẹn hò ngay khi quen chẳng được mấy phút.

Ông Leslie hơn vợ Lizzie 41 tuổi. Ảnh: Mirror.

Ông Leslie hơn vợ Lizzie 41 tuổi. Ảnh: Mirror.

Những đứa con của Leslie không ưa bạn gái của bố vì tuổi tác. Bố mẹ Lizzie cũng cho rằng Leslie quá già, bởi thực tế ông lớn hơn cả tuổi của họ. Dù thế, hai người vẫn yêu nhau say đắm. Sau 6 tháng quen, họ chuyển về sống chung.

“Một chiều anh nắm tay tôi xuống phố. Bỗng nhiên một ai đó hét lên ‘kẻ ấu dâm bẩn thỉu’. Bụng tôi quặn lên, tôi khóc nức nở. Tôi không hiểu sau mọi người lại phản ứng như vậy, trong khi tôi đã trưởng thành và có thể tự đưa ra quyết định”, Lizzie chia sẻ.

Trong tình huống đó, Leslie vẫn bình tĩnh, dìu bạn gái đi thật nhanh. Khi cô buồn, ông an ủi.

Những chỉ trích tình yêu lệch tuổi của hai người lặp lại nhiều lần khác mỗi khi họ ra ngoài cùng nhau. Thậm chí, ai đó đã phun một dòng mắng chửi lên tường nhà Lesie và hai người phải mất 4 tiếng để xóa.

Vào tháng 10/2017 – một tháng sau sự cố xịt sơn – Leslie cầu hôn Lizzie. Một năm sau, họ kết hôn với sự tham dự của nhà gái tại tòa thị chính. Các con của Leslie không tới dự.

Đến nay kết hôn một năm, họ vẫn bị kỳ thị khắp nơi đặt chân tới, nhưng giờ họ không quan tâm nữa.

Bảo Nhiên (Theo Mirror)