Người phụ nữ Việt bị chồng Hàn Quốc đánh gãy xương

Người chồng Hàn Quốc đã bị bắt sau khi đánh đập vợ trong lúc say xỉn, khiến cô bị thương nặng.

Hình ảnh từ video quay lại sự việc cho thấy người vợ Việt bị chồng đánh trước sự chứng kiến của con trai. Ảnh: Korea Times

Hình ảnh từ video quay lại sự việc cho thấy người vợ Việt bị chồng đánh trước sự chứng kiến của con trai. Ảnh: Korea Times

Cảnh sát huyện Yeongnam, tỉnh Jeolla Nam, hôm 7/7 bắt khẩn cấp một người đàn ông 36 tuổi với tội danh gây thương tích nghiêm trọng và vi phạm luật Phúc lợi Trẻ em.

Nghi phạm bị cáo buộc tấn công người vợ Việt Nam, 30 tuổi, tại nhà suốt ba giờ tối 4/7, trước mặt con trai 2 tuổi. Một người bạn đã trình báo sự việc với cảnh sát và cho hay anh ta đánh vợ vì cô kém tiếng Hàn.

Một video dài 2 phút rưỡi quay lại sự việc đang lan truyền trên mạng xã hội, cho thấy người chồng liên tiếp tát, đấm vào người vợ, thậm chí dùng một chai sochu rỗng đánh cô. Anh này quát rằng mình muốn ăn gà và không muốn ăn món Việt. Trong khi đó, cậu con trai sợ hãi oà khóc và gọi mẹ.

Cảnh sát đã đưa mẹ con người phụ nữ Việt đến một trung tâm bảo trợ sau khi kiểm tra các chấn thương tại bệnh viện. Họ cho hay người chồng đánh vợ trong tình trạng say xỉn, khiến cô bị gãy xương và phải điều trị khoảng 4 tuần.

Sau khi thẩm vấn nghi phạm, cảnh sát xác định sự việc có tính chất nghiêm trọng và dự kiến phát lệnh bắt giữ người này. Họ cũng sẽ thảo luận với các cơ quan liên quan về những biện pháp hỗ trợ cho nạn nhân.

Người phụ nữ Việt bắt đầu hẹn hò với người đàn ông Hàn Quốc trên cách đây 3 năm nhưng quay về nước trong thời gian mang bầu. Cô vừa trở lại Hàn Quốc tháng trước và chung sống với anh này. Tuy nhiên, người chồng được cho là thường xuyên chửi rủa vợ sau khi uống rượu, dè bỉu khả năng ngoại ngữ của cô và cuối tháng 6, anh này cũng từng “thượng cẳng chân hạ cẳng tay” với cô.

Anh Ngọc (Theo Korea Times)