Nhật Tinh Anh tậu xe hơi ở Mỹ

Xế hộp Audi Q5 giá gần 3 tỷ đồng là món quà ca sĩ Nhật Tinh Anh tự tặng mình nhân dịp tròn 40 tuổi.

Hôm 7/2, Nhật Tinh Anh “đập hộp” chiếc xe dòng Audi Q5 Quattro mua tại một showroom ở Mỹ. Chiếc xe màu trắng, có thiết kế cổ điển, được anh cân nhắc kỹ trước khi lựa chọn.

Nhật Tinh Anh tự thưởng xe hơi tiền tỷ.

Nam ca sĩ chia sẻ theo nguyên tắc phong thủy thì anh mang mệnh hỏa, hợp màu đỏ nhưng quyết định lấy xe màu trắng vì sở thích. Trước đó mỗi lần sang Mỹ lưu diễn, anh di chuyển bằng chiếc Camry cũ của bố cho mượn.

Ở Việt Nam, Nhật Tinh Anh chạy show bằng chiếc Toyota Fortuner đời 2019. Anh chia sẻ không muốn đầu tư quá nhiều tiền vào sắm xế sang mà chỉ chọn loại tiện dụng, phù hợp nhu cầu đi lại. Ngoài đi diễn, giọng ca “Vầng trăng khóc” thích du lịch và thỉnh thoảng tự lái xe đến những địa điểm nghỉ dưỡng gần TP HCM. “Đón tuổi mới, tôi muốn sắm thêm chiếc xe ở Mỹ để có thể chu du khắp nơi với người bạn đường này”, Nhật Tinh Anh nói. Nam ca sĩ không tiết lộ số tiền mua xe Audi Q5 Quattro tại Mỹ. Giá tham khảo của dòng xe này tại Việt Nam là khoảng 2,7 tỷ đồng.

Nhật Tinh Anh khoe nội thất chiếc xe hơi.

Hiện Nhật Tinh Anh ở Mỹ lưu diễn và tranh thủ nán lại bên gia đình để tận hưởng không khí sum họp sau Tết. Khi về nước, anh dự định phát hành liên tiếp hai sản phẩm âm nhạc mới với phong cách cổ trang. Nam ca sĩ tiết lộ một trong hai MV có tên “Bỏ không được, vương chẳng đành”. Ca khúc còn lại là sự kết hợp giữa Nhật Tinh Anh và nhạc sĩ Thanh Hưng, mang tên “Ta đi tiếp không em”.

Lam Trà – ngoisao.net