Những bức trɑnh tuyệt đối không nên treo trong nhà

Bốn bức tranh dưới đây đại kỵ khi treo ở phòng khách trong nhà bạn, cần hết sức thận trọng.

Tranh có nội dung bạo lực

Theo phong thủy thì những bức tranh này không tốt về mặt phong thủy không mang lại may mắn, tài lộc hay không, nhưng nếu bạn treo những bức tranh có  nội dung bạo lực, hình ảnh khiếp sợ ở phòng khách nhà bạn thì chắc chắn rằng bạn đang gây áp lực cho người nhìn.

Khi bạn treo những bức tranh bạo lực trong nhà thì các thành viên trong nhà dễ nảy sự lục đục, chiến đấu, nếu treo những bức tranh đó trong phòng khách sẽ khiến vận khí trong nhà không tốt.

Tranh có màu sắc u tối

Theo các chuyên gia phong thủy thì những bức tranh có hình ảnh trừu tượng, khó hình dung và màu sắc u tối, hắc ám ảnh hưởng xấu tới phong thủy trong nhà.

Nhung buc tranh tuyet doi khong nen treo trong nha Không treo tranh ngựa chạy bát đản

Khi bạn treo những bức tranh như vậy sẽ khiến phòng khách nhà bạn trở nên u ám, mộng mị, khiến không gian phòng trở nên khá tịch mịch, u tối, ngột ngạt. Khi bạn treo bức tranh này trông nhà sẽ mang theo vận đem lại vận khí may mắn mà mang theo sự đen đủi, xui xẻo, không tốt cho gia đình gia chủ.

Tranh hoàng hôn, cảnh tiêu điều

Trong những bức tranh cảnh hoàng hôn, cánh rừng mùa đông tiêu điều, hay những cảnh hoa lá xác xơ héo úa đều mang những ý nghĩa không tốt. Những bức tranh này tạo cảm giác u tối, tĩnh mịch, buồn bã không mang đến sinh khí mà lại mang sự mệt mỏi, thiếu sức sống ảnh hưởng tới sức khỏe của gia chủ.

Khi bạn treo những bức tranh như vậy trong phòng khách rất có thể sẽ đem lại những vận xui xẻo, không may mắn cho gia chủ, gặp nhiều chuyện buồn bã trong cuộc sống.

Nhung buc tranh tuyet doi khong nen treo trong nha-Hinh-2 Không treo tranh hoàng hôn cảnh buồn bã u ám

Tranh đàn ngựa chạy “ bát đản”

Khi treo tranh bạn không nên chọn bức tranh có đàn ngựa chay tán loạn. Bởi theo quan niệm thời xưa, ngựa là biểu trưng cho sự kiên nhẫn, trung thành, mang lại may mắn.

Khi bạn treo bức tranh này trong nhà dễ khiến tình cảm gia đình bị ly tán. Ngoài ra, bức tranh đàn ngựa cháy bát đản còn cản trở tới công việc của gia chủ khó lòng thăng quan tiến chức.

(*) Thông tin chỉ mang tính tham khảo

Theo Kiến thức

Nguồn: https://vietnamnet.vn/vn/bat-dong-san/kinh-nghiem-tu-van/nhung-buc-tranh-tuyet-doi-khong-nen-treo-trong-nha-621465.html