Nóng: HLV Park Hang-seo bức xúc vì ‘gián điệp’ tuyển Indonesia xuất hiện trong buổi họp báo

HLV Park Hang-seo tỏ ra không hài lòng vì sự xuất hiện của 4 người Hàn Quốc trong buổi họp báo trước trận gặp Indonesia. Những người này là nhân viên truyền thông của HLV Shin Tae-yong.

Nóng: HLV Park Hang-seo bức xúc vì gián điệp tuyển Indonesia xuất hiện trong buổi họp báo
Ảnh: Hữu Phạm

Trước trận đấu bán kết lượt đi AFF Cup 2022 giữa Indonesia và Việt Nam, HLV Park Hang-seo và tiền đạo Phạm Tuấn Hải đã tham dự buổi họp báo vào trưa hôm nay 5/1. Trong buổi họp báo, chiến lược gia người Hàn Quốc bất ngờ chỉ tay phía bên trái phòng họp báo và sử dụng tiếng Hàn với hai người Hàn Quốc đang cầm máy ảnh.

“Sao họ lại ở đây? Họ là phóng viên à?”, HLV Park Hang-seo hỏi nhân viên điều phối truyền thông. Sau khi được giải thích rằng hai người Hàn Quốc nói trên là truyền thông của HLV Shin Tae-yong, ông Park tỏ ra bức xúc: “Tại sao họ lại có mặt trong buổi họp báo của đội chúng tôi?”. Thuyền trưởng đội tuyển Việt Nam đã mời những người Hàn Quốc bên phía Indonesia ra ngoài phòng họp.

 

Sau đó, HLV Park Hang-seo tiếp tục trả lời ngắn gọn câu hỏi của nhà báo Việt Nam. Sau khi nhận thấy không có nhà báo nào đặt câu hỏi tiếp, nhân viên truyền thông đã cho kết thúc buổi họp báo sau 8 phút. Nhà cầm quân 65 tuổi rời đi ngay lập tức.

Theo tìm hiểu của phóng viên Tiền Phong, có tổng cộng 4 người Hàn Quốc mặc trang phục của đội tuyển Indonesia tham dự buổi họp báo. HLV Park Hang-seo biết rõ nhóm người này và cảm thấy không hài lòng. Điều này cũng được một nhân vật bên phía Indonesia xác nhận trong cuộc họp báo.

“Họ quen biết nhau. Nhóm người này cũng đã phỏng vấn HLV Park Hang-seo. Hôm nay, họ đều mặc áo đấu của đội tuyển Indonesia nên HLV Park Hang-seo nghĩ rằng đó là gián điệp. Ông ấy không hài lòng”, nguồn tin cho biết.

Thành viên của nhóm 4 người Hàn Quốc nói trên đã thuật lại câu chuyện về HLV Park Hang-seo cho ông Shin Tae-yong sau buổi họp báo. HLV Shin Tae-yong đã cười lớn khi nghe lời kể từ các trợ lý truyền thông của mình.