OnlyC, Karik kể chuyện lưu diễn tại Mỹ: Bị “ném đá”, dọa hành hung chỉ vì… không chịu chụp hình với khán giả

Sau khi từ chối 1 vị khán giả lớn tuổi theo về tận nhà để xin chụp hình chung, Only và Karik đã bị chửi rủa nặng nề thậm chí dọa đánh đập tại khách sạn ở Mỹ.

Trên trang cá nhân mới đây, OnlyC vừa bất ngờ đăng tải dòng trạng thái khá dài chia sẻ về câu chuyện buồn anh gặp phải sau chuyến lưu diễn tại Mỹ cùng Karik. Nam nhạc sĩ tâm sự đã bị một khán giả “dân anh chị” tại đây tìm đến tận khách sạn để xin chụp hình cùng sau giờ diễn. Tuy nhiên, do trái múi giờ, mất ngủ liên tục cùng với lịch trình show dày đặc nên sức khỏe của anh và Karik đều không được ổn. Sau khi từ chối lời mời chụp hình chung, vị khán giả này đã nổi nóng, “ném đá” với những lời lẽ nặng nề, thậm chí là đòi đánh đập anh cũng như bạn bè trong BTC. Qua sự việc OnlyC khẩn thiết chia sẻ mong muốn được khán giả tôn trọng và có cái nhìn cảm thông đôi với nghệ sĩ.

OnlyC, Karik bất ngờ bị chửi rủa, dọa hành hung trong chuyến lưu diễn tại Mỹ chỉ vì không chịu chụp hình chung với khán giả - Ảnh 1.

OnlyC và Karik bị một khán giả chửi rủa, đòi đánh đập chỉ vì không chịu chụp hình chung trong chuyến lưu diễn tại Mỹ.

Cụ thể, bài đăng của OnlyC như sau:

“Chụp hình

Chuyến lưu diễn Mỹ của OnlyC và Karik vừa rồi khá thành công, thế nhưng bên cạnh đó lại có những chuyện đáng tiếc nên dẫn đến niềm vui không được trọn vẹn.

Cả 2 đứa đều không thể ngủ được trong 2 ngày 1 phần vì trái múi giờ , 1 phần phải bay liên tục dẫn đến trước khi diễn ra show cuối cùng tại Houston, cả tôi và Karik đều không còn đủ sức đứng vững. Chúng tôi có lúc đã gục tại chỗ trước giờ diễn.

Anh chị em bạn bè đã hết lòng giúp đỡ và chăm sóc 2 đứa để chúng tôi có thể cháy được và biểu diễn thành công. Và thật tình cảm tạ tổ nghề và anh chị em, khán giả đã cho anh em tôi năng lượng đứng được trên sân khấu.

Cả 2 anh em đã đổ gục xuống sàn phía sau sân khấu khi show vừa kết thúc. Quá đông các bạn khán giả muốn chụp hình lưu niệm, anh em phía ban tổ chức đã cố ngăn cản để chúng tôi nghỉ ngơi. Dù đã cố chụp với vài người nhưng thực sự chúng tôi không thể tiếp tục. Đây được gọi là sự cố ngoài ý muốn.

OnlyC, Karik bất ngờ bị chửi rủa, dọa hành hung trong chuyến lưu diễn tại Mỹ chỉ vì không chịu chụp hình chung với khán giả - Ảnh 2.

Do vấn đề sức khỏe nên OnlyC và Karik không thể trụ thêm để chụp hình giao lưu cùng khán giả.

Có 1 người đàn ông lớn tuổi dẫn bạn bè đến vào bên trong phòng chúng tôi xin chụp hình, nhưng đã bị anh bạn của mình cũng là ban tổ chức từ chối vì lý do để chúng tôi phục hồi sức khỏe, lập tức việc không vui xảy ra…

Anh ta lao lên chửi rủa bạn mình, đòi đánh đập rồi chỉ sang 2 chúng tôi chửi luôn, nhưng lúc đó 2 anh em tôi và Karik đều không còn sức để nói chuyện và đành để các bạn tôi và nhân viên an ninh giải quyết. Tôi nghe được những lời không hay và bản thân cảm thấy vô cùng buồn vì những lời lẽ đó.

Sau này tôi mới đc bạn tôi kể lại anh ấy là dân anh chị ở bên Mỹ và may mắn là hôm đó anh ấy không đi cùng xã đoàn của anh chứ nếu không thì cả bạn tôi bên BTC và kể cả tôi, Karik chắc chắn là ôm đầu máu.

OnlyC, Karik bất ngờ bị chửi rủa, dọa hành hung trong chuyến lưu diễn tại Mỹ chỉ vì không chịu chụp hình chung với khán giả - Ảnh 3.

OnlyC mong muốn khán giả cảm thông với nghệ sĩ.

Thực sự xin lỗi và mong mọi người hiểu cho rằng việc chụp hình nên cần đượcsự đồng ý của các bên thì tất cả chúng ta đều happy. Chúng ta nên hành xử văn minh và có lịch sự tối thiểu tôi nghĩ mọi sự sẽ được hanh thông.

Đã không ít lần tôi bị chụp lén, quay lén rất thiếu tệ nhị và bản thân cảm thấy vô cùng bức xúc. Có thể ở 1 góc chụp nào đó, sự hiểu lầm đáng tiếc sẽ xảy ra với những người không rõ sự việc. Sự bức xúc đó đôi khi sẽ dẫn đến hành động không được chỉn chu. Nên mong mọi ng hãy có cái nhìn cảm thông với anh chị em nghệ sỹ chúng tôi!”.