Paul Scholes chỉ ra 2 lý do khiến Rashford rời Man Utd

Marcus Rashford đóng vai trò quá quan trọng trong lối chơi của Man Utd thời điểm này.

Man Utd gặp nhiều khó khăn khi đối đầu Wolves. Hàng công Quỷ đỏ gần như bế tắc. Chỉ khi Marcus Rashford xuất hiện và ghi bàn, đội chủ sân Old Trafford mới giành chiến thắng.

Do ngủ quên, Rashford bị HLV Ten Hag kỷ luật nội bộ. Anh phải xuất phát trận đấu trên ghế dự bị. Tuy nhiên, Rashford cho thấy anh quan trọng với Man Utd như thế nào. Không có Rashford trên sân, hàng công Man Utd thi đấu cực kỳ bế tắc.

Ten Hag buộc phải tung Rashford vào sân sau giờ nghỉ. Tuyển thủ Anh nhanh chóng tạo khác biệt. Anh sút tung lưới Woves hai lần nhưng một bàn bị tước do bóng chạm tay. Man Utd rõ ràng đang phụ thuộc nhiều vào Rashford.

 

Paul Scholes chỉ ra 2 lý do khiến Rashford rời Man Utd
Rashford đang bay cao.

Sau trận, cựu danh thủ Paul Scholes nhận định: “Rashford là một mối đe dọa. Cậu ấy là một chàng trai mạnh mẽ mà chúng tôi mong đợi. Tốc độ, chất lượng và khả năng dứt điểm đáng nể. Cậu ấy cần tận hưởng khoảng thời gian này.

 

Tôi không biết những gì Rashford đã làm ngoài sân cỏ, điều mà HLV không hài lòng lắm, nhưng đây là giai đoạn quan trọng trong sự nghiệp của Rashford. Cậu ấy đang bay.”

Rashford sắp hết hạn hợp đồng, Scholes thừa nhận: “Việc có muốn ở lại hay không là tùy thuộc vào cậu ấy. Man Utd sẽ phải cố gắng giữ Rashford lại. Có lẽ mọi thứ phụ thuộc vào giá trị bản hợp đồng mới.

Man Utd cũng chưa thể cạnh tranh với những Man City hay Liverpool. Nếu họ mất đi Rashford, mọi thứ càng tệ hơn.”

Theo Scholes, nếu không trao một bản hợp đồng đủ tốt và tiếp tục trắng tay, Man Utd có thể để mất Rashford.