Phạm Hương được bạn trai cầu hôn ở Mỹ

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 khoe nhẫn đính hôn kim cương ngày Valentine khi điều trị bệnh ở nước ngoài.

Ngày 14/2, Phạm Hương chia sẻ bức ảnh đeo chiếc nhẫn ở ngón áp út. Cô chia sẻ: “Chúng tôi nhận được tình yêu xứng đáng của mình. Chúc mừng ngày Valentine”. Người đẹp Hải Phòng cho biết cô giữ kín danh tính người yêu vì muốn tình cảm thêm chín muồi trước khi chia sẻ với công chúng.

Phạm Hương khoe nhẫn cầu hôn đính kim cương.

Phạm Hương khoe nhẫn cầu hôn đính kim cương.

Nửa năm nay, Phạm Hương ngưng hoạt động nghệ thuật để sang Mỹ điều trị rối loạn tuyến giáp – một dạng bệnh gây ảnh hưởng đến quá trình trao đổi chất lẫn tâm lý. Người đẹp cho biết căn bệnh khởi phát vài năm nay song không quá nghiêm trọng, cô muốn trị dứt điểm để chuyên tâm vào công việc. Thời gian ở Mỹ, cô không quá lẻ loi vì có mẹ đồng hành. Nhân chuyến nghỉ ngơi, cô còn gặp gỡ một số đối tác điện ảnh, thời trang để học hỏi. Cô dự định về Việt Nam học một khóa ngắn hạn về phim ảnh.

Thời gian Phạm Hương vắng bóng, mạng xã hội dấy lên tin đồn cô sang Mỹ để sinh con. Hoa hậu cho biết cô không quan tâm đến người khác nói gì, điều quan trọng là cô làm đúng và làm được gì. Trên Instagram, thỉnh thoảng cô đăng ảnh đi du lịch, tận hưởng cảnh tuyết rơi mùa đông với vóc dáng thon gọn.

Sắc vóc Phạm Hương hồi tháng 8/2018 trước khi qua Mỹ.

Sắc vóc Phạm Hương hồi tháng 8/2018 trước khi qua Mỹ.

Phạm Hương sinh năm 1991 ở Hải Phòng. Cô từng thi Vietnam’s Next Top Model 2010 và vào top 10. Năm 2015, cô thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam và đăng quang. Sau đó, cô đại diện Việt Nam sang Mỹ thi quốc tế nhưng không vào top 15. Năm 2016, cô làm huấn luyện viên cuộc thi The Face bên cạnh Hồ Ngọc Hà và Lan Khuê. Cô từng bị đồn là người thứ ba trong quan hệ tình cảm của Hồ Ngọc Hà nhưng phủ nhận.

Phạm Hương trình diễn bikini trong Hoa hậu Hoàn vũ Quốc tế 2015.

Tam Kỳ