Quách Thành Danh chi 8.000 USD biến sân sau của ngôi nhà ở Mỹ thành công viên thu nhỏ các con chơi

Ca sĩ Quách Thành Danh chi 8.000 USD biến sân sau của ngôi nhà ở Mỹ thành công viên thu nhỏ để các con chơi trong thời gian cách ly.

[Caption]x

Hôm 27/4, giọng ca ‘Tôi là tôi’ hoàn tất những công đoạn cuối trong quá trình xây dựng khu vui chơi tại nhà cho bé. Trên mảnh vườn rộng 400 m2, anh lắp đặt bể bơi mini, đệm nhảy lò xo, thú nhún, nhà chứa đồ chơi ngoài trời. Tổng chi phí hết gần 19 triệu đồng, trong đó tiền mua sỏi để rải lên sân chiếm một nửa. Quách Thành Danh cho biết giá nhân công tại Mỹ rất đắt nên anh tự tay làm trong gần một tháng mới hoàn thiện.

[Caption]x

Bể bơi bán sẵn ngoài cửa hàng, có vòi sục, đủ chỗ cho 4 bé. Nam ca sĩ chỉ cần tìm vị trí để đặt cố định, kèm một cây ô cỡ lớn giúp che nắng khi các con vui chơi.

[Caption]x

Đệm nhẩy lò xo được bố trí ở góc vườn, có sức chịu khoảng 4-6 bé. Quách Thành Danh cho biết các con của anh đang độ tuổi hiếu động lại khỏe mạnh nên thích các trò chơi vận động.

[Caption]x

Ông bố đông con đặt những chậu cây cảnh rải rác quanh vườn để tăng tính thẩm mỹ. Khi ở Việt Nam, anh thích trang trí không gian sống bằng cây xanh nên lúc qua xứ cờ hoa vẫn giữ thói quen này.

[Caption]x

Một ngôi nhà nhỏ có chức năng chứa đồ chơi và các vật dụng phục vụ tổ chức tiệc nướng. Mỗi khi chơi xong, các con của Quách Thành Danh được hướng dẫn mở nhà kho để tự cất xe đạp, phao bơi, cần câu cá…

[Caption]z

Tại đây, cả gia đình ngồi dùng bữa hoặc những đứa trẻ thỉnh thoảng chạy tới lấy đồ ăn nhẹ sau khi chơi thấm mệt. Quách Thành Danh thích nhất góc này trong nhà vì trông nó như quán cafe.

[Caption]x

Anh mua một xe tải sỏi loại viên nhỏ để trải trên bề mặt sân cho sạch sẽ và chống trơn trượt. Lũ trẻ thích đi chân trần trên sỏi hoặc nhặt những viên có hình thù lạ mắt để sưu tập.

[Caption]z

‘Tôi tự tay làm hầu hết các công đoạn, riêng khâu trải sỏi thì nhờ họ hàng giúp sức vì việc này rất nặng nhọc. May mắn khu vui chơi hoàn thành đúng giai đoạn cách ly xã hội nên các con có nơi giải trí mà không phải ra đường’, anh nói.

[Caption]x

Quách Thành Danh mua ngôi nhà này từ cuối năm 2018, đến tháng 3/2019 thì đưa vợ con sang định cư.

[Caption]x

Cơ ngơi nằm ở vị trí thuận lợi giao thông, nhiều tiện ích, giá 11 tỷ đồng. Kể từ lúc dịch Covid-19 bùng phát, Quách Thành Danh sống ở đây cùng gia đình để thực hiện lệnh cách ly. Trước đó anh đi – về giữa Mỹ và Việt Nam để chạy show.

 Lam Trà – Ngoisao.net