Rời MU, con trai Ronaldo đến nơi không thể ngờ !

Với sự sắp xếp của Cristiano Ronaldo, cậu con trai cả Ronaldo Jr sẽ rời MU để đến chơi cho Real Madrid.

Sau khi kết thúc chiến dịch World Cup 2022 đầy thất vọng, Ronaldo đã phải trở về với một thực tại “trớ trêu”. Chưa bao giờ trong sự nghiệp của Ronaldo lại xuất hiện tình cảnh như ở thời điểm hiện tại. Siêu sao 37 tuổi hiện đang thất nghiệp khi trước đó anh đã bị chính CLB Man United thanh lý hợp đồng. Nguyên nhân của việc này là do CR7 đã có những phát ngôn thiếu kiểm soát khi chỉ trích toàn thể đội bóng.

Lúc này, bến đỗ tiềm năng nhất hiện tại của Cristiano Ronaldo có lẽ là Al Nassr – đội bóng đại gia đang chơi ở giải VĐQG Ả Rập Xê Út. Thậm chí, mới đây nhiều nguồn tin cho rằng CR7 đã đồng ý các điều khoản với đại diện châu Á và hợp đồng sẽ được công bố trong vài ngày tới. Cụ thể, Ronaldo được cho là sẽ ký hợp đồng 7 năm với Al Nassr, trong đó có 2 năm thi đấu và 5 năm làm đại sứ thương hiệu.

Rời MU, con trai Ronaldo đến nơi không thể ngờ
Ronaldo hiện đang thất nghiệp

Trước đó, người ta đã bắt gặp Ronaldo quay trở lại CLB cũ là Real Madrid tập luyện nhằm lấy lại thể lực. Tuy nhiên, có vẻ chuyến đi này lại nhằm mục đích khác. Nhiều nguồn tin uy tín cho hay, Ronaldo chọn Real Madrid làm nơi để gửi gắm cậu con trai cả Ronaldo Jr. Trước đó, con trai Ronaldo đã chính thức chia tay MU sau một mùa giải thi đấu ấn tượng.

Có thể thấy, đây là một nước đi sáng suốt của cầu thủ 37 tuổi khi đưa con vào ăn tập tại đội bóng vĩ đại bậc nhất thế giới lúc này. Mặc dù năm nay mới chỉ 12 tuổi nhưng dưới sự dìu dắt của Ronaldo, cậu bé nàyđược kỳ vọng sẽ tiếp nối CR7 trở thành cầu thủ bóng đá vĩ đại trong tương lai.

 

Rời MU, con trai Ronaldo đến nơi không thể ngờ
Ronaldo Jr rời MU

Ronaldo từng chia sẻ rằng chính con trai cả là động lực khiến CR7 chưa đi tới quyết định giải nghệ: “Con trai tôi nó bảo tôi rằng tôi đừng giải nghệ bởi nó muốn được đối đầu tôi trong tương lai. Đây cũng là lý do mà tôi vẫn chưa muốn giải nghệ”. Trước đó, trong màu áo Manchester United, Ronaldo Jr đã ghi 58 bàn thắng và 18 kiến tạo chỉ sau 23 trận.