Rơi từ vách đá cao 35m trong lúc chụp ảnh ăn mừng gỡ lệnh giới nghiêm

Một người phụ nữ đã qua đời do ngã từ vách đá khi cố gắng chụp ảnh, nhân dịp Thổ Nhĩ Kỳ gỡ lệnh giới nghiêm do virus Corona. Bức ảnh kỷ niệm đã không thể thực hiện được vì sự cố đáng tiếc xảy ra.

Người phụ nữ 31 tuổi có tên là Olesya Suspitsyna, quốc tịch Kazakhstan, đang làm hướng dẫn viên du lịch tại Thổ Nhĩ Kỳ. Cô ngã từ một vách đá trong công viên Duden vào hôm chủ nhật vừa qua, theo tin trên tờ Thời báo New York. Sự việc xảy ra khi Olesya cố gắng trèo qua hàng rào an toàn để chụp ảnh với thác nước nổi tiếng, nhưng bị trượt chân trên cỏ và rơi xuống từ độ cao 35 mét.

Rơi từ vách đá cao 35m trong lúc chụp ảnh ăn mừng gỡ lệnh giới nghiêm - 1
Đây là bức ảnh Olesya Suspitsyna chụp vào năm ngoái, cùng một địa điểm

Người chụp ảnh cũng là bạn của Olesya, ngay lập tức gọi điện đến đường dây nóng, nhưng cô đã chết ngay tại hiện trường. Cảnh sát Thổ Nhĩ Kỳ tuyên bố đây là một vụ tai nạn.

Olesya được chôn cất tại thành phố quê hương của cô ở Kostanay vào thứ Bảy tới.

Thổ Nhĩ Kỳ đã có một cách tiếp cận khác về vấn đề lockdown trong đại dịch COVID-19. Trong tháng Tư, nước này đã thực hiện lệnh giới nghiêm 48 giờ vào hai ngày cuối tuần trên 31 tỉnh, thành phố. Các biện pháp khác bao gồm bắt buộc phải đeo khẩu trang, giữ khoảng cách xã hội và hạn chế di chuyển giữa các khu vực khác nhau.

Hữu Nguyên

Theo Insider