Ronaldo cả đời cũng không có được phẩm chất này giống như Casemiro

Tiền vệ người Brazil luôn đứng về phía ngôi sao đồng hương dù trong thời gian qua, cựu sao Ajax không có được màn trình diễn như ý.

Trải qua hiệp một bế tắc, Manchester United đã tăng tốc sau giờ nghỉ và có được liên tiếp 3 pha lập công vào lưới Reading từ phút 54 đến phút 66. Trong khi đó, những nỗ lực đến từ đội khách chỉ giúp họ có được 1 bàn danh dự.

Đáng chú ý trong cuộc chạm trán vừa qua, không phải những Bruno Fernandes hay Marcus Rashford mà chính cái tên đảm nhận vai trò phòng ngự Casemiro mới là người tỏa sáng để mang về thắng lợi cho Quỷ đỏ.

Mở tỷ số, Casemiro có hành động đặc biệt với Antony
Casemiro chỉ vào Antony trong màn ăn mừng mở tỷ số.

Tiền vệ 30 tuổi lập cú đúp giúp đội nhà dẫn trước 2-0, trước khi Fred ghi thêm 1 bàn nữa để đảm bảo thắng lợi. Đáng chú ý, sau khi ghi bàn mở tỷ số, Casemiro đã có màn ăn mừng đặc biệt khi chỉ tay vào ngôi sao đồng hương Antony như để đề nghị NHM dành cho sao trẻ này sự động viên.

Chính Antony đã tung ra đường chuyền tinh tế để Casemiro băng xuống mở điểm. Vì vậy, Casemiro muốn nhân cơ hội này để giúp cho ngôi sao đồng hương thoát khỏi những chỉ trích. Đây là “phẩm chất quý ông” cực kỳ đẳng cấp của Casemiro mà những siêu sao có thiên hướng cá nhân như Cristiano Ronaldo không bao giờ làm được.

Kể từ khi đến Old Trafford, Antony không để lại nhiều dấu ấn, thậm chí còn nhận về nhiều lời chê bai bởi cách xử lý “màu mè” nhưng lại thiếu hiệu quả.