Ronaldo từ chối đề nghị siêu khủng để cập bến Al Nassr

Trước khi quyết định cập bến Al Nassr từ năm 2023, Cristiano Ronaldo được cho đã từ chối một lời đề nghị siêu khủng.

Cristiano Ronaldo đã chính thức gia nhập Al Nassr theo bản hợp đồng có thời hạn 2,5 năm, bắt đầu từ năm 2023. Đây không phải lựa chọn bất ngờ khi siêu sao người Bồ Đào Nha đã bước sang bên kia sườn dốc của sự nghiệp và Al Nassr đưa ra mức đãi ngộ cực khủng.

Theo nhiều nguồn tin, Ronaldo sẽ nhận được 200 triệu euro/mùa, con số cao nhất lịch sử bóng đá thế giới. Đổi lại, CR7 có thể giúp AL Nassr thu hút các nhà tài trợ, truyền thông cũng như người hâm mộ trên toàn cầu.Ronaldo từ chối đề nghị siêu khủng để cập bến Al NassrRonaldo gia nhập Al Nassr

Trước Al Nassr, Ronaldo từng nhận được một số lời đề nghị, trong đó có một đội bóng của Mỹ là Sporting Kansas City. Thông tin này được nhà báo uy tín Fabrizio Romano tiết lộ mới đây. Trao đổi trên kênh youtube cá nhân, ký giả người Ý chia sẻ (dẫn lời bởi Planet Football): “Một CLB khác đã cố gắng ký hợp đồng với Cristiano Ronaldo. Đó không phải là một đội bóng đến từ châu Âu mà là Sporting Kansas City.”

 

Các đội bóng của MLS đã tiếp cận Ronaldo nhưng Sporting Kansas City – theo những gì tôi được biết, đã có hai cuộc gặp mặt với những người thân cận của Ronaldo. Cuộc gặp đầu tiên diễn ra trước buổi phỏng vấn với Piers Morgan và cuộc gặp thứ hai được tổ chức sau khi Ronaldo cắt đứt quan hệ với MU”.

Ronaldo từ chối đề nghị siêu khủng để cập bến Al Nassr
Ronaldo từ chối lời đề nghị khủng

Đáng nói, Sporting Kansas City đã xem xét một lời đề nghị thương mại khổng lồ dành cho Ronaldo – tương tự như Al Nassr. Dù vậy, những gì đại gia Al Nassr hứa mang lại cho Ronaldo là cao hơn và cuối cùng, cầu thủ 37 tuổi đã quyết định lựa chọn bến đỗ là châu Á.

Thời điểm này, Ronaldo không còn cơ hội chơi bóng tại châu Âu và cạnh tranh những danh hiệu cao quý. Do đó, ưu tiên của tiền đạo sinh năm 1985 là mức đãi ngộ cao và môi trường tốt cho gia đình của anh sinh sống.