Sân Bung Karno ‘cháy’ vé, HLV Park không ngán sức ép của 77 nghìn CĐV Indonesia

Rất đông người hâm mộ Indonesia đi săn vé trận bán kết giữa Indonesia và Việt Nam vào ngày 6/1.

Tờ Jakarta Globe (Indonesia) đăng tải: “Vé trận bán kết AFF Cup 2022 bán sớm đã đắt như tôm tươi sau khi đội tuyển Indonesia vượt qua vòng bảng”.

Sân Bung Karno đã bán xong 5/7 khu vực và chỉ 2 khu khán đài. Sức chứa 77.193 chỗ của sân Bung Karno được dự đoán được phủ kín, bởi, nhiều CĐV Indonesia đang rơi vào cảnh đi săn lùng vé trận bán kết giữa đội chủ nhà vào Việt Nam vào ngày 6/1 tới.

Trên mạng xã hội, nhiều CĐV Indonesia cũng gửi đi thông điệp: Hẹn gặp tuyển Việt Nam ở “chảo lửa” Bung Karno. Đó được xem là lời thách thức của CĐV Indonesia – những người nổi tiếng cuồng nhiệt bóng đá ở Đông Nam Á.

Sân Bung Karno 'cháy' vé, HLV Park không ngán sức ép của 77 nghìn CĐV Indonesia Ảnh 1
Trận bán kết giữa Indonesia và Việt Nam dự kiến có đến hơn 77 nghìn CĐV đến sân Gelora Bung Karno.

Truyền thông Indonesia cho rằng:“Indonesia phải phát huy tối đa bầu không khí cuồng nhiệt trên sân nhà tại Gelora Bung Karno để giáng một đòn thật mạng vào tuyển Việt Nam”.

Gelora Bung Karno đích thực là sân bóng mơ ước của mọi đội tuyển. Sức chứa lên đến hơn 77 nghìn chỗ ngồi, bầu không khí cuồng nhiệt và sức ép vô hình dành cho mọi đội khách. Điều duy nhất đáng chê là một số CĐV Indonesia tỏ ra quá khích, họ tấn công xe chở đội tuyển Thái Lan ở vòng bảng. Đây là sự xấu xí đáng bị phê phán với CĐV Indonesia.

Đáp lại, HLV Park Hang Seo không hề ngán sức ép ở sân Gelora Bung Karno. Ông Park tin các học trò đủ bản lĩnh vượt qua Indonesia, kể cả đối thủ có sự hậu thuẫn sức mạnh từ 77 nghìn CĐV.

“Từ khi làm HLV tuyển Việt Nam, tôi chưa bao giờ thua Indonesia. Tôi tự tin Việt Nam sẽ thắng Indonesia ở bán kết. 

Về khán giả, chúng tôi đá trên sân khách thì phải có áp lực thôi. Nhưng tôi tin các học trò đủ năng lực, bản lĩnh và kinh nghiệm để vượt qua. Tôi sẽ giúp các cầu thủ giữ được sự bình tĩnh, không phải rơi vào sự hưng phấn hay căng thẳng trước Indonesia”, HLV Park Hang Seo không e ngại sức ép trên khán đài của sân Gelora Bung Karno.

Sân Bung Karno 'cháy' vé, HLV Park không ngán sức ép của 77 nghìn CĐV Indonesia Ảnh 2
HLV Park Hang Seo lên án CĐV quá khích nhưng không ngán sự cuồng nhiệt trên khán đài của hơn 77 nghìn CĐV Indonesia. Ảnh: Anh Đồng

Trận bán kết lượt đi giữa Indonesia và Việt Nam diễn ra vào ngày 6/1. Thầy trò HLV Park Hang Seo di chuyển vào TPHCM ngay sau trận thắng Myanmar và có chuyến bay sang Indonesia lúc 10h30 hôm qua