Sau 10 năm hiếm muộn, người mẫu Đức Tiến và hoa hậu Bình Phương sinh con đầu lòng

Nhờ can thiệp y tế và điều trị tích cực nên vợ chồng Đức Tiến đã đón con gái đầu lòng sau 10 năm chờ đợi.

Đức Tiến sinh năm 1980, là người mẫu, diễn viên nổi tiếng của làng showbiz Việt những năm 2000. Anh gây ấn tượng với khán giả bởi mái tóc xoăn bồng bềnh, bộ râu quai nón và một gương mặt rất Tây. Không những vậy, anh còn nổi tiếng bởi sự lịch thiệp và đàn ông.

Năm 2010, Đức Tiến kết hôn với Hoa hậu Áo dài Dallas – Bình Phương. 3 năm sau, anh quyết định tạm dừng sự nghiệp trong nước lại và sang Mỹ định cư.

Cuộc sống của vợ chồng anh bên Mỹ khá thoả mái. Vợ Đức Tiến làm luật sư cho một ngân hàng lớn còn anh thì nhận làm sản xuất, MC, đại diện quảng cáo… nên có thu nhập khá ổn định. Mối quan hệ vợ chồng cũng êm ấm hạnh phúc.

Tuy nhiên, vợ chồng anh lại gặp khó khăn chuyện con cái. Gần 10 năm sống bên nhau, Đức Tiến và Bình Phương vẫn hiếm muộn.

Hai năm trước, vợ chồng anh quyết định sử dụng các biện pháp can thiệp và điều trị tích cực. Sau những nỗ lực, kiên trì, mới đây (7/7), hoa hậu Bình Phương đã hạ sinh con đầu lòng tại bệnh viện California (Mỹ) bằng phương pháp sinh mổ.

Sau 10 năm hiếm muộn, người mẫu Đức Tiến và hoa hậu Bình Phương sinh con đầu lòng - Ảnh 1.

Vợ chồng Đức Tiến hạnh phúc đón con đầu lòng

Trước đó, Bình Phương cho biết vợ chồng cho đã sẵn sàng mọi thứ để đón em bé đầu lòng. Cô tâm sự trên Ngoisao.net:

“Mọi thứ xong hết rồi. Vợ chồng tôi cùng gia đình đã lo đủ những điều cần thiết. Tôi có đọc các tài liệu về tâm lý trẻ em, nắm vững cách chăm sóc bé. Tôi nghĩ làm mẹ là một hành trình mà mỗi ngày đều phải trau dồi, học hỏi nên khi con ra đời sẽ nhờ mẹ anh Tiến và những người bạn đi trước chỉ dạy thêm.

Hiện tôi tập trung dưỡng thai bằng cách ăn uống bình thường, bổ sung nước và các loại vitamin cần thiết. Bác sĩ khuyên tôi nên đi bộ thường xuyên trong sân vườn để cơ thể thoải mái. Tôi chỉ nghĩ về việc sắp được gặp con“.

Theo Tri Thức Trẻ